แอพ mymo

บริการแอพ mymo ใช้สะดวก พร้อมบริการกดเงินไม่ใช้บัตร
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 15 ปีขึ้นไป

แอพ mymo

แอพธนาคารออมสิน/แอพ mymo ปี 2564

ในปี 2021 รูปแบบการบริการของหลายธนาคารได้มีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก มีการให้บริการในรูปแบบ mobilebanking เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้ทุกธนาคารได้มีการพัฒนาทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นเพื่อให้ประชาชนเข้าถึงการใช้บริการได้สะดวก และรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น วิธีสมัคร ktb netbank ผ่านแอพที่เป็นของธนาคารกรุงไทย  ซึ่งธนาคารออมสินก็ได้มีการพัฒนาในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน โดยมีตัวแอพพลิเคชั่นออกมาให้กลุ่มลูกค้าได้ใช้งานในชื่อว่าแอพ mymo เพื่อมุ่งเน้นให้ผู้ใช้บริการสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

แอพ mymo ทําอะไรได้บ้าง

แอพออมสิน หรือ แอพ mymo พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวก รวดเร็ว โดยมีฟังก์ชั่นการทำงานหลายรูปแบบทั้งบริการโอนเงินระหว่างธนาคารเดียวกันและต่างธนาคาร การชำระค่าบริการ จ่ายบิล จ่าย shopeeผ่อนไม่ใช้บัตร หรือค่างวดสินเชื่อต่าง ๆ สามารถเช็คยอดเงินในบัญชีหรือรายการเดินบัญชี หรือจะเพิ่มบัญชี mymoได้ด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ทุกครั้งที่มีเงินเข้าและออกจากบัญชีจะมีระบบแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานรู้ได้ทันที และมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงด้วยการใช้รหัส PIN ในการเข้าใช้งานทุกครั้งและสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้เองเมื่อต้องการ

วิธีสมัครแอพ mymo 

หลายคนมีข้อสงสัยว่า แอพmymoสมัครเองได้ไหมได้ไหม/สมัคร mymo ด้วยตัวเองไม่ต้องไปธนาคารได้หรือไม่ ตอบได้เลยว่าผู้ที่ต้องการใช้งานแอพ mymo นั้นไม่สามารถสมัคร mymo ด้วยตัวเองหรือลงทะเบียน mymo ตู้ atmได้ ไม่เหมือนการสมัครเงินกู้อื่นๆ ซึ่งวิธีการขอใช้งานแอพง่าย ๆ มีเพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้     

  1. ดาวโหลดแอพ mymo ด้วยระบบออนไลน์ผ่านทางโทรศัพท์สมาร์ทโฟน โดยหากเป็น Iphone ดาวโหลดที่ App Store และ Android ดาวโหลดที่ Google Play 
  2. เดินทางไปธนาคารออมสินเพื่อลงทะเบียนสมัครใช้แอพ mymo โดยเอกสารที่ใช้มีบัตรประชาชน และสมุดบัญชีธนาคารออมสิน พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการใช้ลงทะเบียน
  3. ธนาคารจะส่ง sms เพื่อยืนยันการลงทะเบียน จากนั้นก็เปิดใช้งานแอพ mymoได้เลย เพื่อรับสิทธ์ประโยชน์ด้านการเงิน

mymo ถูกบล็อกทำไง

ในกรณีที่ แอพ mymo ถูกบล็อก ทำให้เกิดปัญหาเข้าใช้งานไม่ได้ เราไม่สามารถลบแอพ mymo แล้วโหลดใหม่ เพื่อแก้ไขปัญหานี้ วิธีการแก้ไขมีทางเดียวคือต้องไปติดต่อธนาคารออมสินสาขาใดก็ได้ทั่วประเทศด้วยตัวเองเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารช่วยปลดล็อค โดยมีเอกสารที่ต้องใช้คือ บัตรประจำตัวประชาชนและสมุดบัญชีธนาคารออมสิน 

สำหรับลูกค้าที่ได้มีการโหลดแอพ mymo เพื่อใช้บริการสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากในตอนนี้ อาจจะพบว่า แอพ mymo ไม่มีสินเชื่อเสริมรากฐานในตัวระบบแล้ว เพราะในขณะนี้โครงการสินเชื่อเสริมพลังฐานรากได้สิ้นสุดโครงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น เราก็คงจะต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ในอนาคตทางธนาคารออมสินจะมีโครงการกู้เงินหรือบริการดี ๆ อะไรออกมาให้เราได้ใช้บริการอีกบ้าง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงิน 3000 ด่วนอายุ 18 ก็กู้เงินได้แล้ว
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 8000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 3000-5000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
บริการ LINE bk ให้กู้ด้วยเงินเดือน 7000 บาทรู้ผลภายใน 30 นาที
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 7000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 1000-800000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 18-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12-60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้วงเงินซื้อบ้านมากสุด 8 ล้านบาท
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 8 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน MMR 6.50% ต่อปี
ระยะเวลา
ไม่เกิน 15 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี