สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

บริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพออนไลน์ให้เงินจริงให้สูง 5 เท่าของรายได้
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000-70000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ร้อยละ
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 3-10 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-80 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้หรือไม่

สมัยนี้ใคร ๆ ก็มีบัตรเครดิตกันทั้งนั้น นอกจากประโยชน์ของบัตรเครดิตที่มีในแง่ที่ใช้ซื้อสินค้าทางร้านค้าได้สะดวกและรวดเร็วแล้ว ในการซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการยังได้โปรโมชั่นลดราคา หรือผ่อนชำระสินค้าได้โดยไม่เสียดอกเบี้ยได้ 3-6 เดือนด้วย นอกจากนี้ยังมีการคืนเงินในรูปแบบที่เรียกว่า Cash back เมื่อใช้บัตรเครดิตชำระสินค้า และทุกการใช้จ่ายยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อนำแต้มมาใช้เป็นส่วนลดในอนาคตหรือใช้แต้มแลกของสมนาคุณได้ บัตรเครดิตทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมากแล้ว และยังช่วยให้เราอุ่นใจในแง่ที่ทำให้เรามีเงินสำรองฉุกเฉินได้ด้วยบ้างคนอ้างเข้าถึงเงินออนไลน์ต่าง เช่น เงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัด เพราะบัตรเครดิตยังสามารถใช้กดเงินสดได้ด้วย 

ธนาคารต่าง ๆ ได้มีการออกโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่แตกต่างกันออกมาหลากหลายรูปแบบ โดยวันนี้เราได้นำข้อมูลของบัตรเครดิตกสิกรที่มีความน่าสนใจมาฝากกัน ซึ่งเราสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ โดยบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 % ได้ด้วย ซึ่งตอนนี้ทางกสิกรให้ยื่นเรื่องขอสมัครทางเว็ปไซต์ได้ไม่ยุ่งยาก (แต่ยังไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้) 

วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ออนไลน์

ในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ เหมือนกับแอพยืมตัง ต่างๆ โดยยื่นเรื่องผ่านเว็ปไซต์ https://www.kasikornbank.com/TH/promotion/pages/k-creditcard_online.aspx ได้แต่น่าเสียดายที่ขณะนี้ยังไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ/สมัครบัตรเครดิตผ่านแอพ (แอพธนาคารกสิกรไทย) ได้ ในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรให้ทำการเลือกประเภทบัตรที่ต้องการ พร้อมทั้งกรอกหมายเลขโทรศัพท์และอีเมล จากนั้นรอการติดต่อกลับจากธนาคารเพื่อส่งเอกสารเพิ่มตามตามที่ธนาคารได้นัดหมาย

ในปี 2022 นี้ ธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีบัตร Xpress Cash บัตรเงินด่วนฉุกเฉินที่จะตอบโจทย์ให้เราสามารถใช้งานได้เหมือนบัตรเครดิตกสิกรไทยซึ่งมีบัตรนี้บัตรเดียวก็สามารถ รูดจ่ายสินค้า ผ่อนสินค้า และกดเงินได้เหมือนบัตรเครดิตเช่นกัน และบัตรนี้สามารถมารถสมัครผ่านแอพกสิกรได้เลย

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2565

ค่าธรรมเนียมดอกเบี้ยของบัตรเครดิตกสิกรอยู่ที่ปีละ 16% และต้องผ่อนจ่ายอย่างต่ำ 5% ของยอดที่ใช้รายเดือน (รอบบิลเมษายน 2563-ธันวาคม 2565) , 8% ของยอดรายเดือน (รอบบิลมกราคม 2565 – ธันวาคม 2565) , 10% ของยอดใช้รายเดือนและห้ามต่ำกว่ารอบบิลละ 1,000 บาท (รอบบิลมกราคม 2566 เป็นต้นไป) หากมีการถอนเงินสดด่วนด้วยบัตรเครดิตมาใช้จะมีค่าธรรมเนียม 3% ของจำนวนเงิน (ถอนได้ขั้นต่ำ 2,000 บาท) ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีนั้นจะเสียปีละ 1,050 บาท ยกเว้นบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียมกสิกรไทย จะเสียค่าธรรมเนียมปีละ 1,600 บาท

ถึงแม้ในปัจจุบันนี้การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพยังไม่มีบริการรองรับให้ใช้ได้ แต่ผู้สนใจก็ยังสามารถยื่นเรื่องสมัครผ่านเว็ปไซต์ได้เช่นกัน ซึ่งขั้นตอนการทำบัตรเครดิตในปัจจุบันนั้น ไม่ได้ยุ่งยากเหมือนในสมัยก่อนแล้ว ขั้นตอนทำง่ายแค่เพียงกรอกข้อมูลเบอร์โทรศัพท์และอีเมล และรอแค่ธนาคารติดต่อกลับเท่านั้น 

อย่างไรก็ดีก่อนการตัดสินใจใช้บัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นของธนาคารใดก็ตามก็ควรพิจารณาถึงภาระค่าใช้จ่ายในอนาคตให้ดีเพราะการใช้บัตรเครดิตก็เสมือนเป็นการนำเงินในอนาคตมาใช้ และในอนาคตการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพอาจจะมีให้บริการ ดังนั้นเมื่อสมัครได้ง่ายขึ้น เราก็มีโอกาสเป็นหนี้ได้ง่ายขึ้นเช่นกันแล้วคนก็จะไปหาทางแก้หนี้ทีหลัง อาธิ ทางด่วนแก้หนี้ pantip แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการบริหารจัดการ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจกู้เงินไทยพาณิชย์รับวงเงินสูงผ่อนนาน 72 เดือน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 15.99-25.00% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 72 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
บริการแอพยืมเงินสมัครง่ายไม่กำหนดรายได้ผู้กู้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 1 เดือนขึ้นไป
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพไม่จำกัดอายุผู้กู้ผ่อนนาน 12 เดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับการเชิญชวนจากพนักงาน)
วงเงินบัตร
สูงสุด 100,000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12 เดือน
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ