ยืมเงินระยะสั้น

ยืมเงินระยะสั้นระยะเวลาผ่อนนานดอกเบี้ยสุดคุ้ม
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 8000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 3-6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป

ยืมเงินระยะสั้น

Tadoo บริการให้ยืมเงินระยะสั้นที่ปลอดภัย ได้เงินจริง

บริการเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นหรือยืมเงินระยะสั้นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับความสนใจจากประชาชนไทยอย่างมาก เนื่องด้วยการจะเก็บเงินให้ได้เงินก้อนโตเพื่อไปลงทุนทำธุรกิจหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันคงเป็นเรื่อง ดังนั้นเงินกู้ระยะสั้น สินเชื่อระยะสั้น หรือแหล่งเงินทุนระยะสั้นจึงเป็นทางเลือกที่น่าใจกว่า

Tadoo เป็นผู้ให้บริการยืมเงินระยะสั้นทางออนไลน์ที่ทั้งสมัครใช้งานง่ายและยืมเงินง่าย ซึ่งเราสามารถไว้ใจเว็บไซต์ Tadoo ได้ เพราะเว็บไซต์เป็นพันธมิตรกับสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ เช่น ธนาคารทหารไทย ซิตี้แบงค์ ธนาคารยูโอบี และบัตรกดเงินสดกรุงไทย เป็นต้น แม้ว่า Tadoo จะเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ (เงินนอกระบบรายเดือน 2021) แต่ก็ไม่ได้เป็นเงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญา อีกทั้งยังเป็นบริการเงินด่วนทุกอาชีพ ซึ่งข้อดีคือการบริการยืมเงินระยะสั้นที่อัตราดอกเบี้ยต่ำและมีระยะเวลาการผ่อนที่สั้น

 

คุณสมบัติของผู้กู้ยืมเงินระยะสั้น สินเชื่อ Tadoo

เนื่องจากสินเชื่อ Tadoo เป็นผู้ให้บริการยืมเงินระยะสั้นและเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้เงินจริง อีกทั้งยังเป็นแหล่งเงินทุนระยะสั้นไม่มีหลักประกัน ทำให้หลายคนสนใจที่จะสมัครใช้งานสินเชื่อดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ดี ใช่ว่าทกคนจะสมัครแล้วได้ใช้บริการยืมเงินระยะสั้นทุกคน เพราะทางบริษัทได้กำหนดเงื่อนไขของผู้สมัครไว้ว่า เป็นบุคคลธรรมดาที่ประกอบธุรกิจหรือนิติบุคคล มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20-65 ปี ที่ประกอบธุรกิจหรือประกอบกิจการเป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังต้องมีประวัติทางการเงินที่ดีพร้อมให้บริษัทตรวจสอบข้อมูลเครดิต และสุดท้ายคือ มีประสบการณ์ในการประกอบธุรกิจ หรือประกอบธุรกิจในกลุ่มเดียวกันไม่น้อยกว่า 2 ปี

หากเรามีคุณสมบัติตามข้างต้นตามที่บริษัทกำหนดไว้ ก็เป็นไปได้ว่าเราจะขอกู้ยืมเงินระยะสั้นผ่าน ข้อดีอีกประการหนึ่งของสินเชื่อ Tadoo คือเป็นบริการเงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม. 2021 แต่จุดด้อยก็มีอยู่ว่าใครที่ตกงานหรือไม่ได้ประกอบธุรกิจมาก่อน ก็อาจจะต้องมองหาแหล่งสินเชื่อเงินสดคนว่างงานของที่อื่นดูอีกที

 

สมัครบัตรเครดิต Tadoo เพื่อยืมเงินระยะสั้น ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

ใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต Tadoo เพื่อยืมเงินระยะสั้นหรือใช้เป็นแหล่งเงินทุนระยะสั้นเมื่อเกิดความจำเป็น สิ่งที่ต้องเตรียมมาใช้ในการสมัคร คือ สำเนาบัตรระชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง สำเนาบัญชีเงินฝาก(สเตทเมนต์) และ เอกสารอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือรับรองรายได้ หนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น ทั้งนี้วงเงินบัตรเครดิตที่จะได้รับนั้นแต่ละคนจะได้ไม่เท่ากัน เพราะทางธนาคารจะพิจารณาจากเงินเดือน รวมไปถึงการประเมินความสามารในการชำระหนี้คนของผู้ขอกู้สินเชื่อ อย่างไรก็ดี บัตรเครดิตที่ทำกับ Tadoo สามารถใช้งานได้จริง เหมาะกับผู้ต้องการยืมเงินระยะสั้นเพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภค เป็นต้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงิน 100 บาทด่วนดอกเบี้ยถูกวงเงินคุ้มค่า
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 9000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 100 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุไม่เกิน 60 ปี
สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาตดอกเบี้ยถูก วงเงินสูง ระยะผ่อนยาวนาน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 96 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
บริการเงินติดล้อรถมอไซค์ให้กู้ตั้งแต่อายุ 21 ปีฟรีค่าธรรมเนียม
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
สูงสุด 50000-2.5 แสนบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 12-24% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 18-36 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 21-65 ปี