ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ขอธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกให้กู้สูงสุดรับเงิน 10 ล้านบาท!
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด10 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 14% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 30-40 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2565

คนทุกคนต่างวาดฝันที่จะมีบ้านสักหลังหนึ่งไว้เป็นแหล่งพึ่งพิงเมื่อยามทำงานมา อย่างเหน็ดเหนื่อยก็ต้องการจะพักผ่อนอยู่กับบ้านที่เราได้ร่วมสร้างมากับมือ โดยการซื้อบ้านส่วนใหญ่ทำการขอสินเชื่อในการกู้ซื้อบ้าน เพราะหากจะจ่ายเงินสดก็เป็นจำนวนมากเกินไป สำหรับใครบางคนที่ไม่แน่ใจว่าต้องการจะซื้อบ้านจริงไหม และสามารถผ่อนบ้านในระยะยาวจนปลดหนี้ ได้ไหม เพียงแค่คุณลองสะสมเงินเพียงแค่ 20 เปอร์เซ็นต์ของเงินเดือนที่จะได้รับเป็นเวลา 12 เดือนหากคุณสามารถสะสมเงินได้แปลว่าคุณพร้อมที่จะมีบ้านสักหลังนึงแล้ว โดยบ้านแต่ละคนจะดูที่ทำเลว่าสถานที่ตั้งของบ้านที่ต้องการจะซื้อมีคุณภาพทางสังคมอย่างไรบ้าง ส่วนราคาคงจะปฏิเสธไม่ได้เพราะหากมีราคาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษก็สามารถดึงดูด ให้ผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้านได้ตัดสินใจอย่างเร็วขึ้น แต่การ จะขอสินเชื่อสร้างบ้านนั้นจะมีธนาคารไหนบ้างที่ให้ อัตราดอกเบี้ยต่ำหรือจะเกิดลังเลว่าจะขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี วันนี้เรามีคำตอบมาให้เพราะที่เรากำลังจะพูดถึงอยู่คือ ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก ที่จะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายหากทำการขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสิน

ต้องการสร้างบ้านกับธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

เมื่อคนต้องการสร้างบ้านและกำลังหาสินเชื่อสร้างบ้านที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและสามารถผ่านการอนุมัติอย่างง่ายๆ โดยที่ไม่เสียเวลาในการทำเรื่องเป็นระยะเวลานาน ทางเราเลยอยากจะแนะนำธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก เพราะผู้กู้สามารถผ่อนขั้นต่ำล้านละ 10 บาทเท่านั้น ทำให้การผ่อนชำระเงินของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน โดยการขอสินเชื่อกับธนาคารออมสินนั้น จะมีจุดที่น่าสนใจสำหรับการขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสิน เพราะคุณสามารถขอกู้เงินเพื่อซื้อที่ดินในการสร้างบ้านหรืออาคารห้องชุด บางคนเลือกที่จะขอสินเชื่อเพื่อนำไปต่อเติมซ่อมแซมบ้านอาคารที่ชำรุด เป็นต้น

รายละเอียดธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกสามารถขอวงเงินกู้สินเชื่อสร้างบ้านได้สูงสุดร้อยละ 100 ของราคาประเมินจากสิ่งปลูกสร้างนั้น แต่หากหลักประกันมีราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาทก็จะขอกู้ซื้อที่ดินได้ไม่เกินร้อยละ 95 ของราคาประเมินที่ดิน ส่วนห้องชุดจะให้กู้ได้ไม่เกินร้อยละ 90 ของราคาประเมิน ห้องชุดเช่นกัน แต่หากหลักประกันมีราคามากกว่า 10 ล้านบาทสามารถกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกได้ไม่เกินร้อยละ 90 ของราคาประเมินหลักประกัน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยให้เงินไวดอกเบี้ยถูกมาก!
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท)
ร้อยละ
ไม่เกินMRR +7% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ12-60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
สนใจกู้เงินธนาคารกรุงเทพง่ายๆ รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละ
ไม่เกิน 16-23% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 – 59 ปี
บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อผ่อนนาน 36 เดือนวงเงินสูงมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
สูงสุุด 1 แสนบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 0.65%-0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลา
ระยะ 36 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี