กู้ธนาคารธนชาติ

สนใจกู้ธนาคารธนชาติผ่อนได้ยาวๆ ไม่มีกำหนดระยะผ่อน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 20000 บาทขึ้ึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 500000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
อายุ 20-70 ปี

กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนาคารธนชาติ บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus

หลายคนอาจจะไม่สะดวกที่จะสมัครเงินกู้หรือสมัครสินเชื่อโดยรับเงินก้อน เพราะติดปัญหาเรื่องการพกพาหรือความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งสินเชื่อธนชาตเองก็มีบริการกู้ธนาคารธนชาติหรือกู้เงินธนาคารธนชาติด้วยบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาต FLASH Plus

บัตรสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาต FLASH Plus เป็นการกู้ธนาคารธนชาติที่มีลักษณะเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน โดยลูกค้าจะได้รับบัตรพร้อมวงเงินสินเชื่อ บริการโอนเงินผ่อนสบาย Sabai Cash โอนเงินเข้าบัญชี เรายังสามารถแบ่งชำระคืนรายเดือน หรือ บริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer โอนเงินเข้าบัญชี ชำระคืนขั้นต่ำ 3% และสามารถเบิกถอนจากเครื่องเอทีเอ็ม ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านบริการเงินสดกดทันที Cash Advance ยิ่งไปกว่านั้น ธนาคารยังมีบริการผ่อนสบาย Smile Plan ให้เราได้ผ่อนชำระสินค้าและบริการ ซึ่งมีดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ทั้งนี้เราสามารถใช้บริการที่กล่าวมานี้ได้สูงสุดร้อยละ 100 ของวงเงินบัตรที่เรากู้ธนาคารธนชาติมา 

 

 กู้ธนาคารธนชาติ (บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus) อัตราดอกเบี้ยพิเศษลดลงทุกปี

ข้อควรรู้ไว้อีกประการหนึ่งของคนที่กู้ธนาคารธนชาติ บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาติ คือ  อัตราดอกเบี้ยพิเศษลดลงทุกปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของเราจะลดลงร้อยละ 1 ทุกปี เมื่อทำรายการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าจากเครื่อง ATM ตามเงื่อนไข ได้แก่ ชำระเงินไม่น้อยกว่ายอดเรียกเก็บขั้นต่ำตลอดระยะเวลา 12 รอบบัญชี โดยไม่มีการผิดนัดชำระ, มียอดเบิกเงินสดล่วงหน้ามากกว่า 70% ของวงเงินบัตร ภายในระยะเวลา 12 รอบบัญชี (ยอดเงินไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม), มียอดเรียกเก็บไม่น้อยกว่า 5 รอบบัญชี ภายในระยะเวลา 12 รอบบัญชี และไม่มียอดค้างชำระ ที่ระบุในใบแจ้งยอดบัญชี

ดังนั้นจึงอาจสรุปได้ว่า ในปี 2565/2022 ใครที่ต้องการสมัครบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาตหรือใช้บริการกู้ธนาคารธนชาติ FLASH Plus ให้คุ้มค่าที่สุด ก็ต้องใช้งานตามจำนวนยอดที่ธนาคารกำหนด เพราะเราจะได้อัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ลดลงทุกปี ซึ่งอีกข้อที่เราควรทำคือผ่อนชำระให้ตรงเวลา ไม่มีผิดนัดชำระ 

 

บริการ SMS Alert for FLASH Plus สำหรับผู้ใช้บริการกู้ธนาคารธนชาติ บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus

บริการ SMS Alert for FLASH Plus ของธนาคารธนชาต เป็นบริการ SMS ที่คอยแจ้งการใช้จ่ายผ่านบัตร FLASH Plus ช่วยให้เราทราบรายการใช้จ่ายจากการกู้ธนาคารธนชาติผ่านบัตร FLASH Plus ด้วยการส่ง SMS ไปยังโทรศัพท์มือถือของเราหลังจากที่มีการทำธุรกรรมเกิดขึ้น จุดเด่นของบริการดังกล่าว คือ ระบบจะคอยแจ้งข้อมูลการใช้จ่ายผ่านบัตร สำหรับสินเชื่อธนชาต บัตร FLASH Plus (แจ้งฟรี ไม่ต้องมีการลงทะเบียน) ซึ่งเราจะได้รับ SMS แจ้งเตือนทันทีเมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป อีกทั้งบริการดังกล่าวยังลดความเสี่ยงเมื่อบัตรถูกปลอมแปลงหรือสูญหายอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงิน 100 บาทด่วนดอกเบี้ยถูกวงเงินคุ้มค่า
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 9000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 100 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุไม่เกิน 60 ปี
สมัครสินเชื่อกรุงไทยให้เงินไวดอกเบี้ยถูกมาก!
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท)
ร้อยละ
ไม่เกินMRR +7% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ12-60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
ขอ ธอส สินเชื่อบ้าน 2565 อนุมัติง่ายอายุ 20 ก็กู้ได้
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 25000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 2 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 5.875-13.5% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6-40 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป