LINE bk

บริการ LINE bk ให้กู้ด้วยเงินเดือน 7000 บาทรู้ผลภายใน 30 นาที
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 7000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 1000-800000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 18-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12-60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี

LINE bk

ทำความรู้จักกับ LINE bk โซเชียลแบงค์กิ้งรูปแบบใหม่

บางคนก็อาจจะเคยได้ยิน ได้รู้จักไลน์บีเคกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับบางคนก็ยังคงสงสัยอยู่ว่ามันคืออะไร แล้วไว้ใช้ทำอะไร ในวันนี้เราจะมาไขความกระจ่างให้ทุกคนได้รู้จักกับเจ้า LINE bk ว่ามันคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง โดย LINE bk คือ ระบบบริการทางการเงินที่พัฒนาขึ้นในรูปแบบ Social Banking ที่จะช่วยตอบโจทย์ในด้านการเงินให้คนรุ่นใหม่ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีการทำงานผ่านทางออนไลน์ โดย LINE bk จะเป็นเสมือนธนาคารออนไลน์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย เพียงแค่มีแอพพลิเคชั่น LINE ก็สามารถใช้งานไลน์บีเคได้ทันที ไลน์บีเคเป็นแบรนด์ใหม่ที่ทำขึ้นโดยธนาการกสิกรไทยโดยพัฒนาขึ้นให้สามารถทำทุกอย่างได้เหมือนธนาคารจริง ๆ ทั้งบริการโอนเงิน ฝากเงิน ชำระค่าบริการ และแม้กระทั่งยืมเงินหรือขอสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนก็ทำได้

วิธีสมัคร line bk

เข้าสู่เมนู Wallet ในหน้าไลน์ จากนั้นกดเลือกกดที่เมนู “LINE bk” และกด “เริ่มใช้งาน LINE bk” หลังจากกด “ยอมรับเงื่อนไข” แล้วเข้าสู่เมนู “เปิดบัญชี” ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ ในขั้นตอนนี้สามารถสมัครได้ 2 วิธี ดังนี้

  • สมัครไลน์บีเค ด้วยแอพ KPLUS 

เลือกกด “ยืนยันตัวตนด้วยแอพ KPLUS”(ซึ่งธนาคารกสิกร มีบริการมากมายที่สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ รวมถึงการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กสิกร) ในขั้นตอนนี้จะต้องตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้กรอกไว้ หากมีส่วนไหนที่ไม่ถูกต้องให้ทำการแก้ไขให้เรียบร้อย และในขั้นตอนนี้สามารถผูกบัญชีธนาคารกสิกรมาไว้ใช้งานใน LINE bkได้ 1 บัญชี ในขั้นตอนสุดท้ายกด “ยืนยัน” และให้ตั้งรหัส PIN เพื่อความปลอดภัยของการใช้งานในครั้งถัดไป      

  • สมัคร line bk ด้วยบัตรประจำตัวประชาชน

เลือกกด ”ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน” กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อทำการเปิดบัญชีและกดคำว่า “ต่อไป” เมื่อตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้กด “ยืนยัน” และให้นำบัตรประชาชนไปยืนยันตนตัวที่จุด K-Check ID (line bk ยืนยันตัวตน 7-11) หลังจากนั้นให้ยืนยันตนตัวโดยการถ่ายภาพใบหน้าผู้ใช้ และยืนยันตัวตนด้วยรหัส OTP ที่ได้รับทาง sms ทำการตั้งรหัส PIN กดยอมรับเงื่อนไข เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร line bk กสิกร

สำหรับใครที่เจอปัญหาสมัคร line bk ไม่ได้ ให้แก้ไขโดยการอัพเดทเวอร์ชั่นไลน์ให้เป็นปัจจุบันเสียก่อนแล้วลองสมัครใหม่

วิธียืมเงิน line bk ต้องทำอย่างไร

สำหรับบริการยืมเงินผ่านไลน์ bkนี้จะช่วยให้มีความคล่องตัวทางการเงินมากขึ้นโดยจะมีเงินให้ยืมพร้อมใช้ได้ทันทีและแบบให้ยืมและมีการผ่อนชำระ โดยการยืมเงินผ่านไลน์ bk ทำได้โดยเลือกเมนู ”วงเงินให้ยืม” รับทราบรายละเอียดแล้วให้กด “สมัคร” แล้วกรอกรายละเอียดส่วนตัวจนครบถ้วนพร้อมอ่านรายละเอียดสินเชื่อแล้วกด “ยืนยัน” หลังจากนี้ให้ระบุยอดเงินที่ต้องการกู้ยืมพร้อมกรอกเลขบัญชีที่จะให้หักชำระหนี้ แล้วกด “ยืนยัน” เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการยืมเงิน หากว่าใครเคยยืมเงิน line bk ก็จะทราบว่าขั้นตอนการยืมนั้นง่ายมากจริง ๆ เมื่อเสริชข้อความยืมเงิน line bk pantip พบว่ามีทั้งผู้ที่ผ่านอนุมัติและไม่ผ่านอนุมัติ หากไม่ผ่านอนุมัตินั้น LINE bk จะพิจารณาจากหลายปัจจัย เช่น อาจจะมีบัตรเครดิตหลายใบ หรือ มีภาระค่าใช้จ่ายสินเชื่อจากที่อื่น ๆ หรืออาจจะมีเรื่องพฤติกรรมการใช้เงิน การชำระเงินคืนต่าง ๆ ทำให้บางทีผู้กู้ไม่ผ่านเหล่านี้อาจจะหันไปใช้บริการเงินออนไลน์อื่นๆ เช่นบริการ แอพยืมเงินios 2565 , บริการยืมเงินฉุกเฉิน เป็นต้น

line bk อนุมัติกี่วัน

กรณีที่ผู้สมัครไม่ได้อัพโหลดเอกสารรายได้เพิ่มเติม จะสามารถรู้ผลการอนุมัติภายใน 1 วันและในกรณีมีการอัพโหลดเอกสารรายได้เพิ่ม จะรู้ผลอนุมัติภายใน 1-3 วันทำการ ผ่านทางLINE bk Alerts (บริการที่จะแจ้งเตือนเมื่อมีการทำธุรกรรมทางการเงิน)

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการแอพ mymo ใช้สะดวก พร้อมบริการกดเงินไม่ใช้บัตร
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 15 ปีขึ้นไป
สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากไม่กำหนดฐานเงินเดือนก็กู้ได้เลย!
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 50000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 5-12% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 36 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
ขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านเพียงมีรายได้ประจำก็สามารถกู้ได้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 3 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่ระบุ
ระยะเวลา
ระยะ 15 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป