dolfin money

บริการ dolfin money ฝากได้กู้ก็ง่ายวงเงินสูงกว่า 1.5 ล้านบาท!
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 7500 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 3 เดือนขึ้นไป
อายุของผู้กู้
อายุ 21-70 ปี

dolfin money

บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ dolfin money ปี 2022

ดอลฟิน คือ บริการที่เป็นเสมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ในรูปแบบใหม่ ที่ใช้แทนเงินสดหรือจะเรียกว่า ดอลฟินวอลเล็ทก็ได้ โดยกระเป๋าเงินออนไลน์ dolfin money จะทำให้การซื้อสินค้ามีความง่ายขึ้นเพียงแค่สแกนคิวอาร์โค้ดจากตัวแอพก็ชำระสินค้าได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องพกเงินสด เริ่มการใช้ง่ายเพียงแค่เติมเงินดอลฟินเข้าไปในบัญชีแอพ wallet dolfin money ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว โดยสามารถใช้จ่ายได้ในห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล ไทยวัสดุ ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต โรบินสัน บีทูเอส ซุปเปอร์สปอร์ต และเจดีเซ็นทรัล ส่วนใครที่กังวลว่าแอพนี้จะน่าเชื่อถือได้หรือไม่ ตอบได้เลยว่าไม่ต้องกังวลเลย เพราะ dolfin money เป็นของบริษัทเซ็นทรัลเจดีมันนี่จำกัด และมีการดูแลรับรองโดยธนาคารแห่งประเทศไทย

dolfin wallet และ e-wallet แตกต่างกันอย่างไร 

  • e-wallet คือ กระเป๋าเงินออนไลน์ที่ก่อนการใช้งานจะต้องมีการเติมเงินจากบัญชีธนาคารใดก็ได้เข้าไปก่อนเพื่อใช้ซื้อสินค้าในช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งไม่มีกำหนดขั้นต่ำว่าจะต้องเติมเงินเท่าไหร่
  • dolfinwallet คือ แอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่เป็นกระเป๋าเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้ซื้อสินค้าและบริการ โดยการสแกนบาร์โค้ดจากตัวแอพพลิเคชั่นเพื่อชำระค่าสินค้าแทนเงินสด ซึ่งก่อนการใช้งานตัวแอพจะต้องทำการเติมเงินเข้าไปก่อน

ในปี 2565 ใครสมัครใช้บริการ dolfin money by kbank ได้บ้าง   

dolfin money สามารถใช้งานได้ทั้งโทรศัพท์ในระบบ IOS และ Android เพียงดาวน์โหลด ผ่าน App Store และ Google Play ตามลำดับ โดยผู้ที่ใช้ได้จะต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทยอยู่ในช่วงอายุ 21-70 ปี และมีบัญชีธนาคารกสิกรพร้อม App K PLUS และต้องไม่เคยสมัครบัตร Xpress Cash ของ KBank นอกจากนี้เฉพาะผู้ที่รายได้ไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน หากมีบัตรกดเงินสดหรือเงินกู้ส่วนบุคคลรวมกันต้องไม่เกิน 3 แห่ง

วิธีขอกู้เงินจาก dolfin money

dolfin money ยังมีบริการสินเชื่อด่วนออนไลน์ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการสามารถยืมเงิน (ฟรีแลนซ์ก็กู้ได้)เพื่อเป็นวงเงินสำรองที่จะทำให้เราอุ่นใจ ซึ่งวงเงินสำรองนี้จะฟรีดอกเบี้ยเป็นเวลา 1 เดือน และหากไม่มีการใช้งานก็จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย สินเชื่อจากดอลฟินสามารถรู้ผลอนุมัติภายใน 5 นาที ก่อนขอสินเชื่อจะต้องยืนยันตัวตนกับแอพให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นกดที่ “วงเงินพร้อมใช้อนุมัติไวใน 5 นาที” กดยอมรับเงื่อนไข พร้อมกรอกข้อมูลรายละเอียดตามที่ทางแอพให้กรอก และต้องอนุญาตให้สามารถเข้าถึงแอพ K PLUS (ผู้สมัครต้องเปิดบัญชีกสิกรไทยออนไลน์ และแอพ K PLUS) จากนั้นให้เลือกวงเงินสินเชื่อตามที่ต้องการ (สูงสุด 9,000 บาท) กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ตามที่ทางแอพต้องการ จากนั้นตรวจสอบความถูกต้องและกดตกลงรับสินเชื่อ และรอการอนุมัติสินเชื่อ

dolphin walle tpantip ถูกพูดถึงอย่างไร

เสียงโดยส่วนมากจากพันทิปเมื่อใช้ dolfin money พบว่ามีการใช้งานได้ดี ง่าย สะดวกรวดเร็ว แต่อาจจะมีช่วงที่เกิดปัญหาได้บ้างหากว่ามีการใช้ dolfin money กับสินค้าที่ไม่อยู่ในเครือเซ็นทรัลหรือเครือข่ายเดียวกันกับที่กำหนดไว้ เช่น การใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง เนื่องจากว่าแอพเป๋าตุงเป็นของธนาคารกรุงไทยจึงทำให้มีการตัดเงินจากระบบแต่เงินไม่เข้าสู่ร้านค้า เป็นต้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กู้เงิน 50000 อนุมัติทันทีภายใน 30 นาทีได้จริง
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน9000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 50000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 18-70 ปี
บริการแอพหาเงินสมัครง่ายอนุมัติไวไม่กำหนดอายุผู้กู้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่ระบุ
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพดอกเบี้ยถูก ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละ
ไม่เกิน 9.99-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 72 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 -60 ปี