แอพ ธกส

บริการแอพ ธกส สมัครง่าย โอนไวไม่เสียค่าธรรมเนียม
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 15 ปีขึ้นไป

แอพ ธกส

แอพธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(แอพ ธกส) 2021 ทำอะไรได้บ้าง 

ในปัจจุบันความทันสมัยของโซเชียลมีเดียมีความก้าวหน้าเพิ่มมากขึ้น โทรศัพท์มือถือได้กลายมาเป็นปัจจัยที่ห้าของชีวิตมนุษย์ การพกโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวสามารถช่วยให้ชีวิตมนุษย์มีความสะดวกสบายขึ้นมาก เพราะโทรศัพท์นอกจากจะมีไว้เพื่อติดต่อสื่อสารกันระหว่างมนุษย์แล้ว โทรศัพท์ยังสามารถใช้ทำธุรกรรมทางการเงินได้อีกด้วย ทำให้การหาแหล่งเงินทุน ทำได้ง่ายขึ้น ซึ่งในปัจจุบันนี้ธนาคารต่าง ๆ ได้มีการนำอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งเข้ามาใช้ทำให้เกิดความสะดวกต่อการเข้าถึงบริการมากยิ่งขึ้น และในตอนนี้ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ก็ได้มีการนำระบบอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งมาใช้เช่นกันและได้มีการพัฒนาระบบแอพพลิเคชั่นเพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถใช้งานแอพธนาคาร ธกสหรือ แอพ ธกสผ่านโทรศัพท์มือถือได้โดยไม่ต้องเดินทางมาถึงสาขาของธนาคาร เช่นเดี่ยวกับอีกแอพธนาคารต่างๆ

การใช้งานของแอพ ธกสนั้นทำได้ง่าย และสะดวก เพียงดาวโหลดแอพและยืนยันตัวตนก็สามารถใช้งานได้ ผู้ใช้บริการสามารถชําระหนี้ ธกส ผ่านแอพ เช็คยอดเงินในบัญชี ถอนเงินไม่ใช้บัตร ชำระค่าบริการ เติมเงินโทรศัพท์ ขอรายการเดินบัญชีหรือเช็คสิทธิ์เงินช่วยเหลือเกษตรกร ลงทะเบียนพร้อมเพย์ ธกส ออนไลน์ และแอพโอนเงินผ่านโทรศัพท์ เช่น ออมสิน mymo ธกสก็ทำได้เช่นกัน

วิธีสมัครแอพธนาคาร ธกส ปี 2564 มีขั้นตอนอย่างไร

ลงทะเบียนแอพ ธกส ไม่มีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตสามารถสมัครแอพ ธกสได้ที่สาขาของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรโดยนำบัตรประชาชนและบัญชีเงินฝากพร้อมแบบฟอร์มใบคำขอใช้บริการแอพ ธกส (รับได้ที่สาขา) หรือจะสมัครใช้แอพ ธกส ด้วยตัวเองก็ได้แต่วิธีนี้จะต้องมีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตของธนาคาร ธ.ก.ส.ด้วย โดยเมื่อดาวโหลดแอพเรียบร้อยแล้ว ให้กดเลือก “สมัครบัตรใช้บริการด้วยบัตรเอทีเอ็ม/บัตรเดบิต” ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเคดิต เหมือนกับสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพpantip และทำการลงข้อมูลหมายเลขบัญชีธนาคาร (บัญชีที่ผูกกับบัตรเอทีเอ็ม) เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และรอรับ sms ที่ส่งจากธนาคารและไปยืนยันตัวตนที่ตู้เอทีเอ็มได้เลยภายใน 24 ชั่วโมง ในขั้นตอนที่ตู้เอทีเอ็ม ให้สอดบัตรและกดรหัสบัตร จากนั้นเลือกเมนู “รายการอื่น ๆ/ลงทะเบียนพร้อมเพย์ / ลงทะเบียนโมบาย” จากนั้นระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ก็เป็นอันเรียบร้อย

แอพ ธกส โอนเงินได้ไหม

สำหรับข้อสงสัยในเรื่องแอพ ธกส สามารถโอนเงินได้หรือไม่ ตอบเลยว่า แอพ ธกส โอนเงินได้ปกติโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ทั้งโอนเงินระหว่างบัญชีตนเองที่เป็นของ ธกส ด้วยกันและต่างบัญชี หรือต่างธนาคารก็ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น และในกรณีที่แอพธนาคาร ธกส เข้าไม่ได้/แอพ ธกส เข้าไม่ได้นั้นสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ธนาคาร ธกส ทุกสาขา เพื่อให้ทำการปลดล้อคระบบหรือสามารถติดต่อ call center ได้ที่เบอร์ 02 555 0555 ได้เช่นกัน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงิน 100 บาทด่วนดอกเบี้ยถูกวงเงินคุ้มค่า
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 9000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 100 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุไม่เกิน 60 ปี
ยืมเงินระยะสั้นระยะเวลาผ่อนนานดอกเบี้ยสุดคุ้ม
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 8000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 3-6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป
บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพดอกเบี้ยถูก ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละ
ไม่เกิน 9.99-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 72 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 -60 ปี