แอพ ธกส

บริการแอพ ธกส สมัครง่าย โอนไวไม่เสียค่าธรรมเนียม
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 15 ปีขึ้นไป

แอพ ธกส

แอพธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(แอพ ธกส) 2021 ทำอะไรได้บ้าง 

ในปัจจุบันความทันสมัยของโซเชียลมีเดียมีความก้าวหน้าเพิ่มมากขึ้น โทรศัพท์มือถือได้กลายมาเป็นปัจจัยที่ห้าของชีวิตมนุษย์ การพกโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวสามารถช่วยให้ชีวิตมนุษย์มีความสะดวกสบายขึ้นมาก เพราะโทรศัพท์นอกจากจะมีไว้เพื่อติดต่อสื่อสารกันระหว่างมนุษย์แล้ว โทรศัพท์ยังสามารถใช้ทำธุรกรรมทางการเงินได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้ธนาคารต่าง ๆ ได้มีการนำอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งเข้ามาใช้ทำให้เกิดความสะดวกต่อการเข้าถึงบริการมากยิ่งขึ้น และในตอนนี้ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ก็ได้มีการนำระบบอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งมาใช้เช่นกันและได้มีการพัฒนาระบบแอพพลิเคชั่นเพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถใช้งานแอพธนาคาร ธกสหรือ แอพ ธกสผ่านโทรศัพท์มือถือได้โดยไม่ต้องเดินทางมาถึงสาขาของธนาคาร

การใช้งานของแอพ ธกสนั้นทำได้ง่าย และสะดวก เพียงดาวโหลดแอพและยืนยันตัวตนก็สามารถใช้งานได้ ผู้ใช้บริการสามารถชําระหนี้ ธกส ผ่านแอพ เช็คยอดเงินในบัญชี ถอนเงินไม่ใช้บัตร ชำระค่าบริการ เติมเงินโทรศัพท์ ขอรายการเดินบัญชีหรือเช็คสิทธิ์เงินช่วยเหลือเกษตรกร ลงทะเบียนพร้อมเพย์ ธกส ออนไลน์ และแอพโอนเงินผ่านโทรศัพท์ ธกสก็ทำได้เช่นกัน

วิธีสมัครแอพธนาคาร ธกส ปี 2564 มีขั้นตอนอย่างไร

ลงทะเบียนแอพ ธกส ไม่มีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตสามารถสมัครแอพ ธกสได้ที่สาขาของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรโดยนำบัตรประชาชนและบัญชีเงินฝากพร้อมแบบฟอร์มใบคำขอใช้บริการแอพ ธกส (รับได้ที่สาขา) หรือจะสมัครใช้แอพ ธกส ด้วยตัวเองก็ได้แต่วิธีนี้จะต้องมีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตของธนาคาร ธ.ก.ส.ด้วย โดยเมื่อดาวโหลดแอพเรียบร้อยแล้ว ให้กดเลือก “สมัครใช้บริการด้วยบัตรเอทีเอ็ม/บัตรเดบิต” และทำการลงข้อมูลหมายเลขบัญชีธนาคาร (บัญชีที่ผูกกับบัตรเอทีเอ็ม) เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และรอรับ sms ที่ส่งจากธนาคารและไปยืนยันตัวตนที่ตู้เอทีเอ็มได้เลยภายใน 24 ชั่วโมง ในขั้นตอนที่ตู้เอทีเอ็ม ให้สอดบัตรและกดรหัสบัตร จากนั้นเลือกเมนู “รายการอื่น ๆ/ลงทะเบียนพร้อมเพย์ / ลงทะเบียนโมบาย” จากนั้นระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ก็เป็นอันเรียบร้อย

แอพ ธกส โอนเงินได้ไหม

สำหรับข้อสงสัยในเรื่องแอพ ธกส สามารถโอนเงินได้หรือไม่ ตอบเลยว่า แอพ ธกส โอนเงินได้ปกติโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ทั้งโอนเงินระหว่างบัญชีตนเองที่เป็นของ ธกส ด้วยกันและต่างบัญชี หรือต่างธนาคารก็ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น และในกรณีที่แอพธนาคาร ธกส เข้าไม่ได้/แอพ ธกส เข้าไม่ได้นั้นสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ธนาคาร ธกส ทุกสาขา เพื่อให้ทำการปลดล้อคระบบหรือสามารถติดต่อ call center ได้ที่เบอร์ 02 555 0555 ได้เช่นกัน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการ netbank ktb แอพการเงินอายุ 15 ก็สมัครได้ทันที
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 15 ปีขึ้นไป
สมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ผ่อนนานสูงสุด 2 ปี!
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 10000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 24 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
สนใจกู้เงินออมสินอนุมัติง่ายดอกเบี้ยถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 50000-200000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 1.0% ต่อเดือน
ระยะเวลา
ระยะ 36-96 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป