แอพหาเงิน

บริการแอพหาเงินสมัครง่ายอนุมัติไวไม่กำหนดอายุผู้กู้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่ระบุ
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

แอพหาเงิน

แอพหาเงินมีจริงไหม? แล้วเราจะสามารถเงินได้จากแอพจริงๆหรอ? มาดูกัน 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ด้วยความที่รูปแบบสื่อและช่องทางออนไลน์ที่ได้มาแรงในปัจจุบัน ประกอบกับกระแสในช่วงโควิดที่ทำให้หลายๆคนต้อง Work from Home หางานพาร์ทไทม์ออนไลน์ทำที่บ้านทำให้นักพัฒนาแอพพลิเคชันอิสระมากมายได้มีการตื่นตัวเพิ่มสูงขึ้น ได้มีการพัฒนาออกสู่ตลาดเป็นจำนวนมาก และแน่นอนว่าแอพพลิเคชันที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับแอพพลิเคลันประเภทอื่นๆ คงเป็นแอพอื่นไปไม่ได้นอกจากแอพหาเงิน

แอพหาเงินนั้นมีหลากหลายรูปแบบมากมาย ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของนักออกแบบเป็นหลัก บ้างก็ถูกพัฒนาออกมารูปแบบของสื่อหรือโฆษณา และบ้างก็ได้รับการพํฒนามาเป็นระบบสมาชิกให้เราสามารถหาเงินได้จริง ซึ่งแอพเหล่านี้ล้วนแต่เป็นแอพหาเงินฟรีทั้งสิ้น โดยไม่ได้มีการกำหนดว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเผื่อสมัครสมาชิก หรือจะต้องเติมเงินก่อนเพื่อเข้าใช้งาน การใช้งานแอปหาเงินนี้ล้วนมีวัตถุประสงค์หลักๆเพื่อให้เราได้กระจายการใช้งานออกสู่ผู้คนมากมายเป็นวิธีหาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุน โดยสิ่งที่เราจะก็คือแต้มแนะนำสมาชิกใหม่ และเราสามารถนำแต้มเหล่านั้นไปแลกเป็นเงินจริงได้ 

 

3 รูปแบบแอพหาเงินและวิธีหาเงินหลักๆมีอะไรบ้าง

โดยปกติแล้วก่อนจะมาเป็นแอพหาเงินฟรีแบบที่เราได้รู้จักกันนี้ บางคนอาจสับสนกับแอพยืมเงิน ต่างๆ เช่น แอพยืมเงิน android ได้ แต่ละแอพจะมีรูปแบบในการสร้างรายได้หรือหาเงินที่แตกต่างกันออกไปโดยขึ้นอยู่กับรูปแบบ โดยในวันนี้เรามาดูกันว่ารูปแบบของแอพหาเงินที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมีรูปแบบอะไรกันบ้าง

  1. แอพหาเงินที่เน้นระบบสมาชิก (หรือแนะนำเพื่อน) : ไม่ว่าจะแอพหาเงินทั้งจาก ios และ android ระบบสมาชิกล้วนเป็นระบบที่สำคัญที่จะช่วยให้แอพหาเงินยังสามารถคงอยู่ได้ โดยหลักการทำงานคือการเชิญชวนให้ให้คนรู้จักของเราเข้ามาเป็นระบบสมาชิกให้ได้มาที่สุด และทุกการใช้จ่ายของระบบสามาชิกรวมถึงการซื้อสินค้าออนไลน์สามารถเปลี่ยนมาเป็นยอดการได้รับเงินของเรา
  2. แอปหาเงินรูปแบบการโฆษณา: แอปรูปแบบของการหาเงินนี้จะเป็นรูปแบบของการขายโฆษณาออนไลน์ ที่เราสามารถรับชมโฆษณาเพื่อเพิ่มยอดวิวและรายได้ต่างๆ ให้กับตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งถือเป็นอีกรูปแบบของแอปหาเงินที่กำลังมาแรง เพราะเนื่องจากว่าสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับอาชัพ Youtuber หรือ Sreamer ได้อีกด้วย
  3. แอปหาเงินที่ได้จากการขายภาพถ่าย: อีกรูปแบบของแอพหาเงินได้เงินจริงที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีทักษะในการถ่ายภาพ และอัพโหลดลงยังคลังข้อมูลรูปภาพ เพื่อนำเสนอการขายรูปภาพให้กับผู้ที่สนใจและกำลังต้องการภาพไปใช้ในงานเชิงโฆณาหรือโปสเตอร์ต่างๆ

 

3 ช่องทางรับเงินจากแอพหาเงินประจำปี 2565/2022

ช่องทางในการรับเงินจากแอพหาเงินมีช่องทางอะไรกันบ้าง เรามาดูกัน

  1. โอนเข้าบัญชีธนาคาร: สำหรับบางแอพพลิเคชัน เมื่อสมัครเป็นสมาชิกเข้าใช้งานแล้ว จะมีระบบสมาชิกที่จำเป็นต้องกรอกเลขบัญชีธนาคาร เพื่อใช้ในการรับเงิน
  2. โอนผ่านบัญชี PayPal: แอพหาเงินที่มีรูปแบบเป็น world-wide ส่วนใหญ่มักใช้ระบบ Paypal ในการรับและโอนเงินจากต่างประเทศ ซึ่งการใช้ระบบ PayPal ถือเป็นอีกหนึ่งการันตีด้านความปลอดภัยในการรับเงินได้มากเลยทีเดียว
  3. โอนเข้าบัญชี Wallet: รูปแบบของการโอนเงินสำหรับบางแอพเป็นเพียงแอพหาเงินเข้า wallet เท่านั้น กล่าวคือเราจะต้องสมัครใช้บริการ E-wallet จากค่ายที่ทางแอพได้มีการซัพพอร์ทไว้ มีหลายค่ายจำนวนมาก ยกตัวอย่าง อย่างแอปทรูมันนี่วอลเล็ท เพื่อให้พร้อมต่อการรับเงิน

สำหรับใครที่สนใจจะใช้บริการแอพหาเงินก็อย่าลืมตรวจสอบช่องทางที่เราสะดวกในการรับเงินด้วยนะ 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจกู้ธนาคารธนชาติผ่อนได้ยาวๆ ไม่มีกำหนดระยะผ่อน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 20000 บาทขึ้ึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 500000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
บริการแอพ mymo ใช้สะดวก พร้อมบริการกดเงินไม่ใช้บัตร
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 15 ปีขึ้นไป
บริการยืมเงินดีแทคใจดีให้ยืมคิดค่าธรรมเนียมถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
ไม่มีวงเงิน
ร้อยละ
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ระยะเวลา
ระยะ 7-30 วัน
อายุของผู้กู้
อายุ 7 ปีขึ้นไป