แอพสุขใจเงินติดปีก

บริการแอพสุขใจเงินติดปีกกู้ง่ายจ่ายเงินจริง
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 20000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป

แอพสุขใจเงินติดปีก

แอพสุขใจเงินติดปีกแอพยืมเงินด่วนยอดนิยม

ปัจจุบันมีแอพเกี่ยวกับการยืมเงินเกิดขึ้นมามากมายสารพัดให้เราเลือก ในการใช้บริการแอปยืมเงินหรือแอพให้ยืมเงินนั้นจำเป็นจะต้องพิจารณาให้รอบคอบทุกครั้งที่คิดจะใช้งาน เพราะแอพเกี่ยวกับการยืม เงินหรือแอปยืมเงินได้จริงนั้นอาจจะมีไม่มาก หากเลือกใช้โดยไม่ระวังอาจจะเจอแอพที่ปล่อยเงินกู้แบบผิดกฎหมายที่มีดอกเบี้ยแพงแสนแพง และในวันนี้ใครที่กำลังร้อนเงิน ร้อนใจอยู่เรามีอีกหนึ่งแอพดี ๆ มาแนะนำให้รู้จัก แอพนี้มีชื่อว่าแอพสุขใจเงินติดปีก ซึ่งจุดเด่นของแอพจะให้บริการกู้เงินด่วน 30 นาที ตัวแอพจะดาวโหลดได้ทั้งในระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส แอพสุขใจเงินติดปีกยังเป็นแอพที่มีความน่าเชื่อถือได้เพราะอยู่ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งมีการเปิดใช้งานอย่างถูกกฎหมายอีกด้วย ดังนั้นหากคุณต้องการกู้เงินด่วน หรือมีความเดือนร้อนเรื่องเงินในบรรดาแอพยืมเงิน 2564นี้จะต้องมีชื่อของแอพสุขใจเงินติดปีกติดอยู่ในโพลแน่นอน

ขั้นตอนการสมัครแอพสุขใจเงินติดปีก

ก่อนการใช้งานแอพสุขใจเงินติดปีก จะต้องทำการดาวโหลดผ่าน Google Play ในมือถือระบบแอนดรอยด์ หรือ App store ในมือถือระบบไอโอเอสโดยใช้คำค้นหา “สุขใจเงินติดปีก” ในขั้นตอนการสมัครกู้เงินให้เลือกกดที่เมนู “กู้เงินตอนนี้” จากนั้นผู้สมัครจะต้องแสกนใบหน้าเพื่อทำการยืนยันตัวตน ในขั้นตอนนี้จะทำเพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้งานทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีใครมาใช้บัญชีของเราได้นอกจากตัวเอง หลังจากสแกนใบหน้าเรียบร้อยแล้วจะเข้าสู่การกรอกข้อมูลส่วนตัวตามบัตรประชาชนและข้อมูลการทำงาน เงินเดือน เป็นต้น และเมื่อกรอกรายละเอียดเรียบร้อยแล้วก็ทำการอัพโหลดรูปถ่ายสมุดบัญชีธนาคาร พร้อมทั้งบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังส่งให้ทางแอพสุขใจเงินติดปีกทำการตรวจสอบ ในขั้นตอนสุดท้ายให้ตั้งค่ารหัส PIN เพื่อความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน

รายละเอียดของการกู้เงินแอพสุขใจเงินติดปีก

ในหน้าแรกทางแอพจะแจ้งวงเงินสูงสุดที่ให้กู้ยืมได้คือ 100,000 บาท โดยมีดอกเบี้ยปีละไม่เกิน 36% สามารถผ่อนชำระคืนได้นานตั้งแต่ 90 – 360 วัน หากต้องการเงินด่วน 1000 ก็สามารถยื่นขอกู้เงินจากแอพสุขใจเงินติดปีกดูได้ เนื่องจากทางแอพจะอนุมัติกู้เงินนอกระบบออนไลน์ 30 นาที ซึ่งถือว่าเป็นการได้เงินที่รวดเร็ว และมีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก เอกสารที่ใช้มีเพียงหน้าสมุดบัญชีธนาคาร ข้อมูลจากบัตรประชาชน และการยืนยันบุคคลด้วยการสแกนใบหน้าเท่านั้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจกู้เงินธนาคารกรุงเทพง่ายๆ รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละ
ไม่เกิน 16-23% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 – 59 ปี
ยืมเงิน 300 ด่วนกู้ง่ายผ่อนสูงสุดถึง 6 เดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 300-500 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
บริการทรูวอลเลทอนุมัติวงเงินสูงสุด 4 เท่าตามบิลของยอดทรูรายเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนด (เฉพาะลูกค้ารายเดือน)
วงเงินบัตร
สูงสุด 4 เท่าของบิลทรู
ร้อยละ
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 3 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี