แอพยืมเงินสด

บริการแอพยืมเงินสมัครง่ายไม่กำหนดรายได้ผู้กู้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 1 เดือนขึ้นไป
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป

แอพยืมเงินสด

กู้เงินผ่านแอฟแอพให้ยืมเงิน 2564

ในปี 2021 ยังคงเป็นปีที่ทุก ๆ ได้รับความลำบากในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ กันอยู่เป็นจำนวนมากเพราะโรคระบาดอย่างเจ้าโควิด 19 ก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง เศรษฐกิจที่ย่ำแย่มาตั้งแต่ปลายปี 2019 ก็ยังไม่ฟื้นตัว ทำให้หลายคนที่ได้รับผลกระทบเหล่านี้มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินและเกิดการกู้หนี้ยืมสินเพื่อมาในชีวิตประจำวัน หรือใช้ประคองธุรกิจส่วนตัวที่มีอยู่เพิ่มเป็นจำนวนมาก  และก็มีระบบการจัดการหนี้สินมากมาย ทั้งการลงทะเบียนแก้หนี้ หรือการเลือกขายทรัพย์สินบางอย่าง ในยุคนี้ที่โซเชียลมีเดียก็ได้เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของผู้คนจึงทำให้เกิดธุรกิจใหม่อย่างแอพยืมเงินสดหรือแอพเกี่ยวกับการยืมเงินขึ้น ซึ่งแอพกู้เงินด่วน/แอพเงินด่วนเหล่านี้มีทั้งแอพยืมเงินได้จริงและแอพที่ไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งในบางครั้งอาจจะมีการหลอกเอาข้อมูลส่วนบุคคลหรือหลอกเอาเงินของแกงค์มิจฉาชีพ การใช้บริการจึงมีความจำเป็นที่จะต้องอ่านรายละเอียดและพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือเป็นหลัก แอพยืมเงินสดมีข้อดีคือทำให้ผู้ใช้งานเข้าถึงบริการได้ง่าย และใช้งานไม่ยุ่งยาก เรามาดูกันเลยว่าแอพยืมเงินฉุกเฉินในปีนี้ที่น่าเชื่อถือมีอะไรบ้าง

แอพยืมเงินสด/แอพยืมเงิน ios 2564 ที่น่าเชื่อถือมีอะไรบ้าง

  • J Money เป็นแอปยืมเงิน/แอพยืมตังที่ใช้งานง่าย มีความน่าเชื่อถือซึ่งแอพนี้เป็นบริษัทย่อยของ Jmart โดยมีดอกเบี้ยเบื้องต้น 0.8 % ต่อเดือน ผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน
  • SCB EASY เป็นแอพกู้เงิน/แอพยืมเงินสดจากธนาคารไทยพาณิชย์ / แอพเงินทันเด้อios ซึ่งมีตัวเลือกสินเชื่อที่หลากหลายให้บริการ
  • KPlus เป็นหนึ่งในappยืมเงิน/แอพยืมเงินสดจากธนาคารกสิกรไทย ก่อนใช้งานจะต้องมีบัญชีธนาคารเสียก่อน จากนั้นก็ใช้บริการสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ได้เลย ซึ่งอนุมัติไว และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน
  • KMA-Krungsri Mobile App อีกแอพจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่เป็นแอปยืมเงินสดที่น่าเชื่อถือ มีวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อมีเพียงบัตรประชาชน หนังสือหรือเอกสารรับรองรายได้หรือ statement ย้อนหลัง 6 เดือน

กู้เงินผ่านแอพเท่าไหร่ดี

หากคุณเดือดร้อนเงินเป็นจำนวนมากในระดับหนึ่ง เช่น ต้องการยืมเงิน1000ด่วน/ยืมเงิน 3000 ด่วน/ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

การใช้บริการผ่านแอพยืมเงินสดอาจจะได้รับการพิจารณา ในการสมัครขอสินเชื่อมีเปอร์เซ็นที่จะกู้ผ่านได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและการพิจารณาของแต่ละสถาบันการเงินที่ได้ยื่นเรื่องกู้ยืมด้วย ในทางกลับกันในกรณีที่เดือดร้อนเงินไม่มากและต้องการยืมเงินเป็นจำนวนน้อยในหลักร้อย เช่น ต้องการยืมเงิน 100 บาทด่วน/ยืมเงิน200 ด่วน/ยืมเงิน 300 ด่วน/ app ยืมเงิน 500/ยืมเงิน 500 บาท อาจรวมเป็นถึงการยืมจากค่ายต่าง เช่น จากบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นต้น การพิจารณาให้กู้เงินจากสถาบันการเงินอาจจะไม่ผ่านอนุมัติ เพราะเมื่อพิจารณาแล้วสถาบันการเงินเหล่านี้อาจจะไม่คุ้มค่ากับเวลาที่ต้องเสียไปในการทำสัญญา รวมถึงในเรื่องของดอกเบี้ยที่ทางธนาคารจะได้รับจากผู้กู้ก็อาจจะน้อยจนไม่คุ้มค่าเสียเวลา ดังนั้นหากต้องการเงินเป็นจำนวนไม่มาก อาจจะใช้บริการประเภทบัตรกดเงินสดแทนจะดีกว่าการใช้บริการแอพยืมเงินสด เป็นต้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการทรูวอลเลทอนุมัติวงเงินสูงสุด 4 เท่าตามบิลของยอดทรูรายเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนด (เฉพาะลูกค้ารายเดือน)
วงเงินบัตร
สูงสุด 4 เท่าของบิลทรู
ร้อยละ
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 3 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
สมัครสินเชื่อกสิกรอนุมัติง่ายให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้าน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 1.5 ล้าบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12-60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
สมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส ไม่จำกัดอายุอนุมัติไวได้จริง
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนด (เป็นลูกค้ากับ ธกส)
วงเงินบัตร
สูงสุด 50000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 6.25-14% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12 เดือน
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ