เฮงลิสซิ่ง

บริการเฮงลิสซิ่งสมัครง่ายให้วงเงินสูง 20000 บาทดอกเบี้ยถูก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
สูงสุด 20000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 24 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี

เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่งมีอะไรบริการโดดเด่นอะไรบ้าง 

เฮงลิสซิ่ง คือ บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเช่าซื้อและการให้กู้ยืมเงินต่าง ๆ โดยมีการจดทะเบียนธุรกิจประเภท Non-Bank ซึ่งหากเพื่อนๆกำลังสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรก็ต้องตอบได้เลยทันทีว่าเฮงลิสซิ่งไม่ใช่ของธนาคารใด ๆ ทั้งสิ้น หรือพูดง่ายๆก็คือเฮงลิสซิ่งได้จดทะเบียนบริษัทอีกประเภทที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้ถูกต้องตามกฎหมายแต่ไม่ใช่ธนาคาร 

เฮงลิสซิ่งมีบริการที่หลากหลาย โดยในวันนี้เราจะมาดูกันว่า เฮงลิสซิ่งมีบริการอะไรบ้างที่ได้รับความนิยมและโดดเด่นไม่แพ้กับผู้ให้บริการรายอื่น โดยเราจะของแบ่งประเภทบริการทั้งหมดออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ ได้แก่

  1. 1. ส่วนของประเภทสินเชื่อ ซึ่งเฮงลิสซิ่งมีบริการทางสินเชื่อด้วยกันทั้งหมด 3 ส่วนหลักๆ ได้แก่ 
  • สินเชื่อประเภทรถ ประกอบไปด้วยสินเชื่อเฮงสินเชื่อรถมือสอง สินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน และ สินเชื่อเฮงมอเตอร์ไซค์ 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ซึ่งก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ และสินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์นั่นเอง
  • สินเชื่อสำหรับบ้านและที่ดิน ได้แก่สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน

สำหรับทั้งหมดนี้ เราจะขอเรียกสั้นๆว่า “สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง” โดยสินเชื่อที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์ทุกความต้องการคงหนีไม่พ้นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ จากข้อมูลเฮงลิสซิ่ง pantip ได้มีการสอบถามเข้ามาว่า “เฮงลิสซิ่งเช็คบูโร” และเราได้หาคำตอบมาให้แล้วซึ่งก็คือ “เฮงลิสซิ่งจะไม่เช็คบูโร” สำหรับสินเชื่อที่ได้รับความนิยมอย่าง เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลและสินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์

2) การประมูลรถ หรือที่เรียกว่า “เฮงลิสซิ่งประมูลรถ” ซึ่งการประมูลจะต้องมีการจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ ตามที่กำหนดคือบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อนำมาทำการลงทะเบียนยังสถานที่ในวันที่ได้ทำการประมูล

 

เฮงลิสซิ่งคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อและบริการยังไง

โดยปกติแล้วการคิดอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อเป็นหลัก ซึ่งเราจะขอยกตัวอย่างจากสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นก็คือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี (ในขณะที่กฎหมายกำหนดอัตราดอกเบี้ยห้ามเกิน 28% ต่อปี) ซึ่งวงเงินสูงสุดทางเฮงลิสซิ่งจะเป็นผู้พิจารณาจากฐานรายได้และความพร้อมของเอกสาร ในขณะที่สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี (จากอัตราดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนดสูงสุด 36% ต่อปี) และอนุมัติที่วงเงินสูงสุดถึง 20000 บาท

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ของเฮงลิสซิ่งต่างกันอย่างไร

เมื่อเปรียบเทียบสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทของเฮงลิสซิ่งแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลจะเป็นการพิจารณาในเรื่องของรายได้ที่มีความมั่นคงเป็นหลัก ที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 25% เท่านั้น อีกทั้งอาจได้รับวงเงินในการอนุมัติสูงกว่าอีกด้วย

ในขณะที่สินเชื่อสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ของเฮงลิสซิ่งจะมุ่งเน้นให้บริการกับผู้ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำ แต่มีความจำเป็นต้องใช้เงิน โดยอัตราดอกเบี้ยในการให้บริการจะไม่เกิน 33% ต่อปี แต่จะกำหนดในเรื่องของวงเงินสูงสุดที่สามารถได้รับการอนุมัติอยู่ที่ไม่เกินรายละ 20000 บาท ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่คิดว่าตัวเองมีคุณสมบัติและต้องการขอสินเชื่อ ก็สามารถเลือกได้ตามที่เหมาะสมกันเลย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลที่เราได้ทำการสรุปให้ สำหรับปี 2565 หรือ 2022 นี้ใครที่กำลังมองหาสินเชื่ออยู่ เฮงลิสซิ่งก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีไม่แพ้ผู้ให้บริการรายอื่นเลยทีเดียว

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการเฮงลิสซิ่งสมัครง่ายให้วงเงินสูง 20000 บาทดอกเบี้ยถูก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
สูงสุด 20000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 24 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
สมัครสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏจัดวงเงินให้สูงมากถึง 12 เท่าของรายได้!
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000-30000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 12 เท่าของเงินเดือน
ร้อยละ
ไม่เกิน 9.72 -12.22% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 1 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
ขอธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกให้กู้สูงสุดรับเงิน 10 ล้านบาท!
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด10 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 14% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 30-40 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี