เป๋าตังค์

บริการแอพเป๋าตังค์เก็บเงินง่าย โอนสะดวก ไม่เสียดอกเบี้ย
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป

เป๋าตังค์

แอพเป๋าตังทำไรได้บ้าง

เป๋าตังค์แอปจัดเป็นแอพยอดฮิตในปัจจุบัน เชื่อว่าหลายคนได้โหลดแอปเป๋าตังค์มาใช้กันบ้างแล้ว ประโยชน์ของแอพนี้มีหลากหลาย ทั้งใช้โอนเงิน เติมเงินโทรศัพท์ จ่ายค่าน้ำค่าไฟ ชำระเงินสินค้าที่ไปรษณีย์ และใช้ชำระเงินค่าหนี้ กยส. แต่ยังไม่มีบริการยืมเงินแอพ นี่อาจเป็นช่องว่างให้ผู้คนไปหาบริษัทเงินกู้ทันใจ นอกจากนี้ประโยชน์ของเป๋าตังค์ใช้เพื่อเป็นสื่อกลางในการรับเงินช่วยเหลือในโครงการจากรัฐบาล เช่น โครงการคนละครึ่ง        แอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ โครงการเรารักกัน โครงการเราเที่ยวด้วยกัน และโครงการเราชนะ เป๋าตังค์แอพพัฒนาขึ้นโดยธนาคารกรุงไทย ทุกคนสามารถดาวโหลดเป๋าตังค์มาใช้ได้ ถึงแม้จะไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทย ก่อนการใช้งานจะต้องทำการลงทะเบียนเป๋าตังด้วยบัตรประชาชนใบเดียวและเบอร์โทรศัพท์ โดย 1 หมายเลขโทรศัพท์สามารถผูกเป๋าตังค์ได้ 1 แอพ และสามารถใช้ได้กับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกรุ่น

วิธีสมัครเป๋าตัง

หลังจากดาวโหลดเป๋าตังค์เรียบร้อยแล้ว จะต้องลงทะเบียนเข้าใช้งานโดยต้องกดติดตั้งและกรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน กรอกรหัส OTP ที่ได้รับทาง sms พร้อมกดยอมรับเงื่อนไขการเข้าใช้บริการและทำการตั้งค่ารหัส PIN โดยใช้หมายเลข 6 หลัก เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน (ต้องเข้ารหัส PIN ทุกครั้งก่อนเข้าใช้งาน) จากนั้นให้เข้าสู่เมนู G-Wallet เพื่อทำการผูกบัญชีและยืนยันตัวตน ให้ทำการยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงอีกครั้งและยืนยันตัวตันด้วยหมายเลขบัตรประชาชน สแกนใบหน้าจนเสร็จสมบูรณ์ และในการใช้งานเป๋าตังค์ในโครงการคนละครึ่ง ชิม ช้อป ใช้ และ เราเที่ยวด้วยกัน จะต้องทำการเติมเงินส่วนหนึ่งเข้าสู่ G-Wallet ในการเติมเงินนี้จะสามารถทำได้ 2 วิธีคือเติมเงินผ่านแอป krungthai next และเติมเงินผ่านตู้ ATM

เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง

ทุกครั้งในการเข้าใช้งานจะต้องเข้ารหัส PIN ที่ได้ตั้งไว้ หลังจากได้เติมเงินเข้าสู่เป๋าตังค์แล้ว ให้เข้าสู่เมนู G-Wallet และกดเลือกโครงการที่ต้องการใช้ ในหน้านี้จะมีโครงการให้เลือกใช้ 3 โครงการคือ โครงการเราชนะ โครงการคนละครึ่ง และโครงการเราเที่ยวด้วยกัน สมมติอยากใช้โครงการคนละครึ่งก็กดเลือกที่ตัวโครงการจากนั้นจะมีให้เลือกเมนูสแกน QR เพื่อใช้สิทธิ์ได้ตามปกติ 

และในส่วนของข้อสงสังว่าเป๋าตังค์มีเมนูยืทเงินสดหรือไม่ จากข้อกังขาที่มีคนค้นหาข้อมูลด้วยคำเสริชเป็นจำนวนมากจากคำเหล่านี้ “เป๋าตังค์ 3000, ยืมเงิน50บาท, ยืมเงิน 100 บาทด่วน, ยืมเงิน 200 ด่วน, ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน, ยืมเงิน 300 ด่วน, ยืมเงิน1000ด่วน, ยืมเงิน 3000 ด่วน, ยืมเงิน 500, กู้เงิน 5000, กู้เงิน 10000, กู้เงิน 50000, กู้ เงิน 100000” พบว่าในตอนนี้ทางแอพเป๋าตังค์ ยังไม่มีบริการสินเชื่อ ซึ่งบริการสินเชื่อต่างๆอาจมีมาในอนาคต เราก็คงต้องมาคอยติดตามกันต่อไปว่าในอนาคตทางเป๋าตังค์จะมีบริการดี ๆ อย่างบริการให้ยืมเงินหรือไม่

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงิน 3000 ด่วนอายุ 18 ก็กู้เงินได้แล้ว
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 8000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 3000-5000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินให้ผ่อนยาวๆ 30 งวด
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 50,000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 0.35 ต่อเดือน
ระยะเวลา
ระยะ 30 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
บริการแอพยืมเงินสมัครง่ายไม่กำหนดรายได้ผู้กู้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 1 เดือนขึ้นไป
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป