เงินติดล้อรถมอไซค์

บริการเงินติดล้อรถมอไซค์ให้กู้ตั้งแต่อายุ 21 ปีฟรีค่าธรรมเนียม
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
สูงสุด 50000-2.5 แสนบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 12-24% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 18-36 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 21-65 ปี

เงินติดล้อรถมอไซค์

เรื่องของเงินติดล้อรถมอไซค์ปี 2022

สำหรับใครที่ขัดสนเรื่องเงิน และมีรายได้น้อย มีปัญหาในการยื่นขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินไหน ๆ ก็ ไม่ผ่านซะที ในปี 2565เรามีทางออกมาแนะนำ เพียงคุณเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซด์คุณก็สามารถยื่นกู้เงินขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์จากบริษัทเงินติดล้อได้เลย แล้วเจ้าเงินติดล้อรถมอไซค์คืออะไร เรามาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันเลย 

เงินติดล้อ หรือ บริษัทเงินติดล้อ จำกัด (มหาชน ) เป็นบริษัทที่ปล่อยสินเชื่อสำหรับรถทุกประเภทโดยมีหุ้นส่วนใหญ่ระหว่างธนาคารกรุงศรีอยุทธยาและสยามเอเชียเครดิตแอคเซสพีทีอีแอลทีดี โดยเงินติดล้อรถมอไซค์ที่ถูกพูดถึงกันเป็นสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ 

เงินติดล้อรถมอไซค์มีกี่แบบ

เงินติดล้อรถมอไซค์ มีอยู่สองแบบ โดยแบบแรกเป็นสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ทั่วไปส่วนแบบที่สองเป็นสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์พร้อมบัตรติดล้อ เงินติดล้อมอไซค์มีข้อดีคือสมัครง่ายและไม่ต้องใช้คนค้ำประกันนอกจากนี้ตัวเล่มทะเบียนรถที่นำมาใช้ก็ไม่ต้องมีการโอนเล่มใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นหากมีคำถามว่าเราจะจํานํารถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี ก็ไม่ต้องลังเลหรือไปหาที่ไหนไกล ให้มาขอสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ที่เงินติดล้อได้เลย รับรองว่าได้เงินเร็ว ดอกเบี้ยไม่แพงแน่นอน โดยเงินติดล้อดอกเบี้ยอยู่ที่ 24% ต่อปี แต่ทั้งนี้เราไม่สามารถจํานําทะเบียนรถมอไซค์ไม่ใช่ชื่อตัวเองได้ซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครเงินติดล้อรถมอไซค์จะต้องเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซด์เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย ๆ

  • เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง

เอกสารที่ใช้เมื่อต้องการสมัครเงินติดล้อรถมอไซค์ จะใช้แค่บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงเงินรายได้หรือหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุด หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและที่ขาดไม่ได้ก็คือเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ตัวจริง 

  • งินติดล้ออนุมัติกี่วัน

โดยทั่วไปเมื่อยื่นขอสินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์ จะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติไม่แน่นอน ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางบริษัทเป็นหลัก

  • เงินติดล้อจ่ายช้าได้กี่วัน

เมื่อชำระเงินค่างวดตรงตามระยะเวลาที่กำหนดจะมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 24 บาทต่อปี โดยจะคิดดอกเบี้ยแบบลดทั้งต้นทั้งดอก แต่ในกรณีที่มีการผิดนัดชำระหนี้ค่างวด 1 งวด จะมีค่าใช้จ่ายในการทวงถาม 100 บาท และหากผิดนัดชำระหนี้ค่างวด 2 งวดจะมีค่าใช้จ่ายในการทวงถาม 200 บาท หากค้างชำระค่างวด 3 งวดเป็นต้นไปจะมีค่าติดตามภาคสนามที่ต้องชำระเพิ่ม 1000-1200 บาท ดังนั้นหากไม่จำเป็นควรชำระเงินค่างวดให้ตรงตามกำหนดจะดีที่สุด

  • พักชำระหนี้เงินติดล้อได้ไหม

ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดโควิด 19 ทำให้มีเงินรายได้ลดลง สามารถติดต่อยื่นเรื่องขอความช่วยเหลือเพื่อพักชำระหนี้ได้ทุกช่องทางทั้งทาง Call center, FaceBook หรือผ่านทางสาขาเงินติดล้อใกล้บ้านท่านได้เลย ในครั้งนี้จะมีการปรับลดค่างวดที่ต้องชำระจากเดิม 100% เหลือจ่ายเพียง 70% เท่านั้น เป็นระยะเวลารวมอย่างน้อย 3 เดือน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการแอพหาเงินสมัครง่ายอนุมัติไวไม่กำหนดอายุผู้กู้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่ระบุ
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อผ่อนนาน 36 เดือนวงเงินสูงมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
สูงสุุด 1 แสนบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 0.65%-0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลา
ระยะ 36 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
กู้เงิน 100000 วงเงินสูงดอกเบี้ยถูกระยะผ่อนสบายๆ
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 300000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 18-65 ปี