สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาตดอกเบี้ยถูก วงเงินสูง ระยะผ่อนยาวนาน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 96 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

อยากมีรถใหม่ (ป้ายแดง) สินเชื่อรถยนต์ธนชาตพร้อมให้บริการ

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตหรือสินเชื่อรถธนาคารธนาชาตเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่ให้บริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถยนต์ธนชาตสำหรับรถใหม่ป้ายแดง สินเชื่อรถธนชาติใช้แล้ว ธนชาตรถยนต์แลกเงิน และธนชาติสินเชื่อรถยนต์แลกเงินเคลียร์หนี้ สำหรับสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถใหม่เป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถใหม่ป้ายแดง มีจุดเด่นที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ เลือกระยะการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 84 เดือน (7 ปี) อีกทั้งเงินดาวน์ต่ำเริ่มต้นที่ 0% จากราคาป้ายรถยนต์ มาพร้อมบริการอนุมัติผลรวดเร็วภายใน 1 วันทำการ และสามารถใช้บริการกับทุกตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วประเทศไทย

ขั้นตอนการขอสมัครสินเชื่อรถดังกล่าวก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงแค่ติดต่อผ่านตัวแทนจำหน่าย ตามโชว์รูมรถยนต์ใหม่ทั่วประเทศ หรือติดต่อเบอร์โทรธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ได้ที่เบอร์ 1770 หรือ 02-217-8000 และเตรียมเอกสารสำคัญมาดำเนินเรื่อง ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาจดทะเบียนพาณิชย์ (กรณีเจ้าของกิจการ) สำเนาหนังสือรับรองบริษัท พร้อมวัตถุประสงค์ (กรณีนิติบุคคล ) สำเนาบัตรประชาชนของกรรมการผู้มีอำนาจ (กรณีนิติบุคคล) และสำเนาทะเบียนบ้านของกรรมการผู้มีอำนาจ (กรณีนิติบุคคล)

 

อยากปลดหนี้ เพียงแค่สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถเคลียร์หนี้

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตหรือสินเชื่อธนาคารธนชาติรถยนต์แลกรถเคลียร์หนี้ เหมาะกับคนที่ต้องการรวมหนี้ต่าง ๆ ทั้งหนี้บัตรเครดิต หนี้รถยนต์ รวมถึงหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล โดยจะใช้วงเงินสินเชื่อรถแลกเงิน ไปปิดยอดสินเชื่อดังกล่าว ซึ่งจากข้อมูลออนไลน์เว็บไซต์ธนชาตในปี 2564 พบว่าสินเชื่อรถยนต์ธนาคารธนชาตหรือสินเชื่อรถยนต์ธนชาตดังกล่าวมีลักษณะเด่น คือ วงเงินสูงสุดเท่าราคารถยนต์ 500,000 บาท สามารถผ่อนชำระต่อเดือนจาก 18,000 เหลือ 9,214 บาท ลดภาระจากจ่ายเดือนละ 3 ที่รวมมาจ่ายที่เดียว และมีวงเงินเหลือใช้หลังจากการปิดหนี้

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถเคลียร์หนี้ สามารถสมัครขอสินเชื่อง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยการเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนเพื่อให้เราทราบผลอนุมัติเบื้องต้นได้ไว โดยรวมแล้วสินเชื่อดังกล่าวจะทำให้หนี้ทั้งหมดได้รับการปิด โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาไปดำเนินเอง ด้วยการใช้วงเงินรถแลกเงิน

 

ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน สินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถแลกเงินช่วยท่านได้

ธนคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์มีสินเชื่อรถยนต์ธนชาตให้บริการที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อรถแลกเงิน ซึ่งเหมาะกับลูกค้าที่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง แต่ต้องการใช้เงินเพื่อเสริมสภาพคล่อง ก็สามารถใช้บริการรถแลกเงินได้ ไม่ว่าท่านจะต้องการปลดหนี้ ขยายธุรกิจ หรือนำเงินไปทำตามความฝัน เพียงแค่นำเล่มทะเบียนมาขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาต

รถแลกเงิน ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา เพียงเท่านี้ ท่านก็รับเงินสดง่ายอีกทั้งยังสามารถใช้งานรถยนต์ได้ตามปกติอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นสินเชื่อรถธนชาตรถแลกเงิน ยังเป็นสินเชื่อรถที่ให้วงเงินสูงและดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อประเภทอื่นอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงิน 300 ด่วนกู้ง่ายผ่อนสูงสุดถึง 6 เดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 300-500 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
สนใจกู้เงินธนาคารกรุงเทพง่ายๆ รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละ
ไม่เกิน 16-23% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 – 59 ปี
ขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพขอวงเงินง่ายดอกเบี้ยถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 1-5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 4.7-4.72% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 30-35 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป