สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

ขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพขอวงเงินง่ายดอกเบี้ยถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 1-5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 4.7-4.72% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 30-35 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพสินเชื่อสำหรับผู้คนทุกกลุ่ม

ก่อนทุกคนจะมีบ้านซักหลังหนึ่ง ต่างต้องศึกษาพิจารณาหาช่องทางเพื่อจะมีบ้านซักหลังหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นทำเล การขอสินเชื่อบ้าน ระยะเวลาการผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ยบ้านแต่ละธนาคาร เป็นต้น เพราะการซื้อบ้านไม่มีเป็นการผ่อนชำระหนี้ระยะสั้นดังนั้นควรปรึกษาและตัดสินใจให้ดีเสียก่อน ไม่งั้นคุณจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน การซื้อบ้านนั้นทุกคนต่างหาธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยต่ำเพราะจะช่วยให้คุณผ่อนชำระเงินหมดเร็วขึ้น ดังนั้นทางเราไปทำการหาข้อมูลมาให้คุณแล้ว โดยสินเชื่อบ้านที่เราจะแนะนำให้คุณนั้นคือ สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพที่จะช่วยให้คุณมีบ้านได้อย่างตั้งใจ ยิ่งถ้าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้ คุณต้องจะผ่านการอนุมัติอย่างเร็วขึ้น คุณอาจจะสงสัยสินเชื่อกรุงเทพกี่วันอนุมัติ, ดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพซึ่งทั้งหมดนี้จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารในการประกอบกู้ซื้อบ้าน 

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพดีอย่างไร  

การขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพจะมีสินเชื่อมากมายซึ่งจะขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้ขอสินเชื่อบ้านบัวหลวง เมื่อคุณได้ติดต่อเพื่อจะขอกู้เงินทางธนาคารจะทำการคํานวณสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพตามวงเงินที่ผู้กู้เงินต้องการโดยในส่วนนี้จะมีการคำนวณอัตราเงินเดือน ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ภาระหนี้สินอื่น เช่น รถ บัตรเครดิต เป็นต้น นอกจากนี้สินเชื่อซื้อบ้านธนาคารกรุงเทพจะมีการเข้าร่วมโครงการจัดสรรกับโครงการบ้านเพื่อรับอัตราดอกเบี้ยต่ำได้อีกด้วย หรือจะเลือกรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพก็ทำได้เช่นกัน บางคนก็เลือกที่จะไถ่ถอนสินเชื่อบ้านจากธนาคารอื่นเพื่อมาใช้บริการสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ เพราะทางธนาคารจะมีตัวเลือกให้คุณมากมาย 

คุณสมบัติของการขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

การขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพจะมีคุณสมบัติง่ายๆซึ่งการขอสินเชื่อซื้อบ้านธนาคารกรุงเทพนั้นสามารถทำได้ดังนี้ 

  • จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปซึ่งจะต้องมีเงินเดือนเข้าเป็นประจำ หรือจะประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวก็ได้แต่จะต้องมีหลักฐานรายได้อย่างชัดเจนย้อนหลัง 6 เดือน 
  • ไม่เป็นผู้ที่ติดเครดิตบูโร เพราะหากมีการติดเครดิตบูโรก็จะไม่สามารถทำการขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพได้เลย ต้องรอให้ครบ 3 ปีก่อนถึงจะขอกู้สร้างบ้านธนาคารกรุงเทพได้ 
  • สำหรับการกู้ร่วมนั้น สามารถกู้ร่วมกับผู้ที่มีความสัมพันธ์อย่าง พ่อแม่ สามีภรรยา พี่น้องนามสกุลเดียวกันหรือบุตรได้เท่านั้นซึ่งการกู้ร่วมนั้นทางธนาคารไม่ได้จำกัดจำนวนผู้กู้ขอสินเชื่อซื้อบ้านธนาคารกรุงเทพ

การขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพนั้น หากคุณได้ผ่านการอนุมัติแล้ว ทางธนาคารกรุงเทพจะทำการนัดวันให้คุณทำสัญญาซึ่งในส่วนนี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่คุณจะต้องเตรียมมาในวัดนัดหมายด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านเพียงมีรายได้ประจำก็สามารถกู้ได้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 3 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่ระบุ
ระยะเวลา
ระยะ 15 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
ขอสินเชื่อบ้านออมสินปล่อยให้กู้นานสูงสุด 40 ปี
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 10 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 14% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 30-40 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
สมัครสินเชื่อ tmb มีดีให้กู้รับเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 17-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 1-5 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20-59 ปี