สินเชื่อกสิกร

สมัครสินเชื่อกสิกรอนุมัติง่ายให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้าน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 1.5 ล้าบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12-60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกร สินเชื่อบ้าน รอรู้ผลอนุมัติภายใน 3 วัน 

ธนาคารกสิกรไทยถูกจัดอันดับให้เป็นธนาคารอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องการดูแลลูกค้าที่ทั่วถึง อีกทั้งมีการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้กับการทำธุรกรรมต่าง ๆ แล้ว ธนาคารกสิกรไทยยังมีสินเชื่อให้บริการหลายประเภท เช่น สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อเงินด่วนกสิกร สินเชื่อกสิกรส่วนบุคคล ฯลฯ

สินเชื่อบ้านกสิกร ก็นับว่าเป็นอีกสินเชื่อที่มีลูกค้ากู้เงินกสิกรเพื่อสร้างบ้านจำนวนมาก เนื่องด้วยสภาวะปัจจุบันที่จะหาคนที่ซื้อบ้านด้วยเงินสดยากจริง ๆ ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกวิธีขอสินเชื่อกสิกรในการผ่อนบ้านมากกว่า โดยสินเชื่อบ้านกสิกรพร้อมให้บริการวงเงินสินเชื่อสำหรับ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ห้องชุด ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้านและต่อเติมที่อยู่อาศัย โดยใช้เวลาพิจารณาอนุมัติไม่ถึง 3 วัน ก็รอรู้ผลได้เลย

 

สมัครสินเชื่อกสิกร เลือกผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน (5 ปี)

ปี 2564 หรือ 2021 นี้ สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยคนไหนต้องการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีกสิกรไทย ที่มีเงื่อนไขว่าอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนนานนับปี และเป็นสินเชื่อกสิกรที่มีวงเงินให้ค่อนข้างเยอะหน่อย ปัจจุบันทางธนาคารมีสินเชื่อบุคคลสวัสดิการหักนำส่งกสิกรไทยไว้สำหรับบริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการกู้สินเชื่อกสิกรตามเงื่อนไขข้างต้น

สินเชื่อบุคคลสวัสดิการหักนำส่งกสิกร มีจุดเด่นที่วงเงินสินเชื่อสูงสุด 7 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ที่สำคัญคือสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น 12 งวด 18 งวด 24 งวด 36 งวด 48 งวด และ 60 งวด หรือสูงสุดไม่เกิน 5 ปีนั่นเอง อีกทั้งสินเชื่อกสิกรนี้ยังมีความง่ายและสะดวกมาก ๆ ในการสมัครสินเชื่อกสิกร เพราะเราสามารถลงทะเบียนสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งในเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยหรือแอพ กสิกรไทย อย่างไรก็ตามลูกค้าที่กู้เงินกสิกรสามารถทราบผลอนุมัติภายใน 7 วันทำการ หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับเอกสารครบถ้วน

 

มีทรัพย์สินเยอะ กู้ได้เลย สินเชื่อกสิกรวงเงินเยอะ

สินเชื่อกสิกรวงเงินเยอะ เป็นิสนเชื่อที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการซึ่งเป็นบุคคลธรรมดา หรือ นิติบุคคลสัญชาติไทย ประกอบกิจการโดยชอบด้วยกฎหมาย และไม่ขัดต่อศีลธรรม มีทรัพย์สินถาวรไม่รวมที่ดินมูลค่ารวมไม่เกิน 200 ล้านบาท สามารุขอสินเชื่อกสิกรหรือกู้เงินกสิกรวงเงินเยอะได้ เพื่อเอาไปต่อยอดกิจการธุรกิจ โดยวงเงินสินเชื่อ บสย. ค้ำประกันสูงสุด 40 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระเป็นแบบ วงเงินกู้ระยะยาว (Loan) สูงสุด 7 ปี ทั้งนี้ลูกค้าที่จะสามารถกู้เงินสินเชื่อกสิกรดังกล่าวได้ ต้องมีหลักประกัน ได้แก่ สถานประกอบการ ที่พักอาศัย ที่ดินเปล่า เงินฝากประจำ และพันธบัตร เนื่องจากสินเชื่อดังกล่าวมีวงเงินที่เยอะมาก ทำให้การมีหลักประกันค้ำเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจกู้ธนาคารธนชาติผ่อนได้ยาวๆ ไม่มีกำหนดระยะผ่อน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 20000 บาทขึ้ึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 500000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
บริการยืมเงินดีแทคใจดีให้ยืมคิดค่าธรรมเนียมถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
ไม่มีวงเงิน
ร้อยละ
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ระยะเวลา
ระยะ 7-30 วัน
อายุของผู้กู้
อายุ 7 ปีขึ้นไป
สมัครสินเชื่อ tmb มีดีให้กู้รับเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 17-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 1-5 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20-59 ปี