ยืมเงินดีแทค

บริการยืมเงินดีแทคใจดีให้ยืมคิดค่าธรรมเนียมถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
ไม่มีวงเงิน
ร้อยละ
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ระยะเวลา
ระยะ 7-30 วัน
อายุของผู้กู้
อายุ 7 ปีขึ้นไป

ยืมเงินดีแทค

5 คุณสมบัติหลักสำหรับยืมเงินดีแทคมีอะไรกันบ้าง?

การยืมเงินดีแทคจากบริการใจดีให้ยืม dtac เปรียบเสมือนกับบริการที่เอาใจลูกค้าอย่างเราๆเป็นอย่างมาก เพราะสมัยนี้ก็มีการให้ยืมเงินผ่านแอพต่างๆมากมาย เช่น ผ่านแอพสินเชื่อห้าให้มันนี่ เป็นการกู้ยืมครั้งละน้อยๆจำนวนไม่มาก เมื่อลองจินตนาการดูแล้ว หากเรากำลังติดสายหรือกำลังโทรหาใครอยู่ หรืออาจกำลังมีธุระแต่ยอดเงินดันมาหมดเสียกลางคัน ก็คงจะหงุดไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นก่อนเราจะมาทำการยืมตังค์ดีแทค เรามาดูกันก่อนว่า เรามีคุณสมบัติตามที่ทางค่าย dtac ได้กำหนดไว้แล้วหรือยัง มาดูกันเลย

  1. ผู้ที่ต้องการยืมเงินดีแทคต้องมีจำนวนยอดเงินการใช้งานสะสมรวมกันถึงจำนวน 200 บาทขึ้นไป โดยให้เริ่มนับแต่วันที่ได้เปิดใช้บริการกับ dtac และนอกจากนี้ยังจะต้องมียอดการใช้งานสำหรับเดือนที่ผ่านมาล่าสุดจำนวน 20 บาทเป็นอย่างน้อย
  2. จะต้องมีสถานะการใช้ที่เป็นปกติและจะต้องมีวันสำหรับการใช้งานที่เหลืออยู่เป็นอย่างน้อย จำนวน 1 วัน (สำหรับวันที่สมัครใช้บริการ)
  3. ยอดเงินในกระเป๋าหลักต้องห้ามติดลบ หรือจะต้องมียอดเงินตั้งแต่ 0 บาทเป็นต้นไป
  4. สามารถเลือกยอดเงินได้ตามที่ระบบได้นำเสนอให้เท่านั้น เช่นหากระบบกำหนดยอดว่าสามารถยืมเงินดีแทค 100 บาทได้ เราก็สามารถยืมเงินได้ทั้งจำนวน 100 บาท
  5. จะต้องชำระค่าบริการจากการยืมเงินในครั้งถัดไปของการเติมเงินจึงจะสามารถยืมเงินดีแทคฉุกเฉินได้อีกในครั้งถัดไป

ยืมเงินดีแทคได้สูงสุดกี่บาท

จากคุณสมบัติที่ได้แจ้งไว้ข้างต้น ระบบจะทำการกำนหนดจำนวนที่สามารถยืมเงินดีแทคได้ จำนวนการเริ่มต้นยืมตังค์ดีแทคสามารถทำได้ตั้งแต่ 10-30 บาท โดยคิดค่าบริการ (หรือค่าธรรมเนียม) 2 บาท หากต้องการยืม 40-50 บาท จะคิดค่าบริการ 3 บาท, 60 บาท มีค่าบริการ 4 บาท สำหรับ 70-80 บาท มีค่าบริการ 5 บาท และหากต้องการยืมเงินจำนวนสูงสุดคือยืมเงินดีแทค 100 บาท จะต้องเสียค่าบริการ 6 บาท ทุกการยืมมีค่าบริการ เหมือนกับการยืมเงินผ่านแอพแบบทั่วไป เช่น แอพสุขใจเงินติดปีก 24 ชั่วโมง อนุมัติ ios และสำหรับการสมัครยืมเงินดีแทคสามารถทำได้โดยวิธีกดเบอร์ *110#ยอดที่อยากยืม# แล้วโทรออ เช่นหากยืม 20 บาท ก็กด *110#20# เป็นต้น 

ยืมเงินดีแทคแล้วสามารถยืมเน็ตดีแทคได้อีกไหม

ค่าย dtac นอกจากจะมีบริการใจดีให้ยืม dtacแล้ว หากเราเงินหมดเรายังสามารถสมัครยืมเน็ตดีแทคได้อีกด้วยกับบริการ “ใจดีให้ยืมเน็ต” เพียงกดเบอร์  *111# แล้วโทรออก สามารถเลือกได้สองแพ็คเกจเท่านั้น คือแพ็คเกจสำหรับ 6 ชั่วโมง แล้วแพ็คเกจสำหรับ 24 ชั่วโมง โดยความสปีดที่ได้รับจะไม่มีการปรับลดสปีดลง

นอกจากนี้ยังมีบริการ “ใจดีให้โอน” ที่สามารถโอนเงินเข้าเบอร์ผู้รับได้เพียงกด *112* เบอร์มือถือผู้รับโอน10หลัก * จำนวนเงินที่ต้องการโอน # แต่ควรระวังเพราะไม่สามารถโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารได้แต่หากอยากได้เงินโอนเข้าบัญชีก็จะมีบริการของการยืมเงินในแอปธนาคารต่างๆ

เป็นยังไงกันบ้างนอกจากบริการยืมเงินดีแทค ยืมเน็ตดีแทค แล้วยังมีบริการ ดีแทคให้โอนอีกด้วยซึ่งแน่นอว่าน่าจะเพียงพอต่อความต้องการสำหรับยุค 5G สำหรับ 2022 แล้วอย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพออนไลน์ให้เงินจริงให้สูง 5 เท่าของรายได้
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000-70000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ร้อยละ
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 3-10 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-80 ปี
บริการแอพหาเงินสมัครง่ายอนุมัติไวไม่กำหนดอายุผู้กู้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่ระบุ
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพไม่จำกัดอายุผู้กู้ผ่อนนาน 12 เดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับการเชิญชวนจากพนักงาน)
วงเงินบัตร
สูงสุด 100,000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12 เดือน
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ