บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพไม่จำกัดอายุผู้กู้ผ่อนนาน 12 เดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับการเชิญชวนจากพนักงาน)
วงเงินบัตร
สูงสุด 100,000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12 เดือน
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะได้รับเงินจริงไหม? 

สำหรับใครหลาคนที่กำลังมีความต้องการหรือจำเป็นที่จะต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน แต่ก็ไม่กล้าพอจะหันหน้าไปพึ่งเงินนอกระบบ สำหรับปี 2564 นี้ได้มีเฮไปพร้อม ๆ กันอย่างแน่นอนเมื่อการยืมเงินผ่านแอพ ก็มีหลายๆธนาาคารที่ทำ เช่น แอพเงินทันเด้อscb รวมถึงธนาคารกรุงไทยก็มีการเปิดให้บริการแล้วเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ซึ่งถือเป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาทโดยที่ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันและเอกสารประกอบการยื่นข้อรับสินเชื่อ และยังมีระยะเวลาสูงสุดในการผ่อนชำระถึง 1 ปีเต็ม ซึ่งจำนวนเงินเริ่มต้นในกาขอรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะเริ่มต้นที่ 5000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ย 15-20% ต่อปี ซึ่งความพิเศษของการยืมเงิน ฉุกเฉิน 5000 ด่วน ไม่ ใช้ สลิปเงินเดือนผ่านแอพธนาคารกรุงไทยนี้ก็คือ เราจะจ่ายอัตราดอกเบี้ยตามจริงกับจำนวนเงินที่เราใช้จ่ายเท่านั้น จำนวนเงินส่วนที่ไม่ได้ใช้จะไม่ถูกนำมาคิดเป็นอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติม

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพขอรับได้จากช่องทางไหน 

โดยปกติแล้วการเข้าถึงหรือขอสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทยนั้นยังคงใช้ช่องทางรูปแบบดั้งเดิมเหมือนสมัยก่อน กล่าวคือเมื่อเราต้องการขอสินเชื่อหรือเงิน ฉุกเฉิน กรุง ไทย เราจะต้องจัดเตรียมเอกสารให้พร้อมและดำเนินการขอสินเชื่อผ่านสาขาและติดต่อที่แผนกสินเชื่อ แต่ ณ ขณะนี้การขอสินเชื่อหรือสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยสามารถทำได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งก็คือแอพพลิเคชัน app krungthai next โดยชื่อว่า สินเชื่อกรุงไทยใจดี” 

เนื่องจากบริการ เงิน ฉุกเฉิน กรุง ไทย ผ่าน แอ พ วัน นี้ เป็นบริการที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ผู้ที่กำลังเดือดร้อนหรือกำลังขาดสภาพคล่องทางการเงินหรือขาดแหล่งเงินทุนหมุนเวียนสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนได้ในทันที ด้วยเหตุนี้ทำให้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจึงสามารถเข้าถึงผู้ที่เดือดร้อนหรือได้รับผลกระทบโดยตรงจากสถานการณ์โควิด 19 สามารถกู้ได้โดยตรง 

 

เปรียบเทียบเงื่อนไขสำคัญสำหรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพและสินเชื่อประเภทอื่นๆ

เงื่อนไขที่สำคัญของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะมีความแตกต่างจากสินเชื่อบุคคลประเภทอื่นเนื่องจากว่า บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะสามารถดำเนินการได้ก็ต่อเมื่อผู้ใช้ขอสินเชื่อได้รับการเรียนเชิญจาก ktb ธนาคาร ให้สามารถขอสินเชื่อประเภทดังกล่าวได้ผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ทำให้การขอรับบริการนั้นอาจจะยังไม่ครอบคลุมกับบุคคลทุกกลุ่ม ซึ่งหากเทียบกับสินเชื่อบุคคลประเภทอื่นที่ทางกรุงไทยได้ให้บริการอยู่แล้ว จะมีรายละเอียดในเรื่องขอรายได้ อาชีพ รวมไปถึงคุณลักษณะเฉพาะอาชีพที่สามารถสมัครลงทะเบียนขอสินเชื่อออนไลน์ได้ในทันที 

ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบว่าหากต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยซึ่งเป็นวงเงินเริ่มต้นแล้ว เราควรตรวจสอบคำเรียนเชิญดังกล่าวให้ชัดเจนก่อนดำเนินการจะดีที่สุด

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ขอธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกให้กู้สูงสุดรับเงิน 10 ล้านบาท!
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด10 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 14% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 30-40 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
บริการแอพเป๋าตังค์เก็บเงินง่าย โอนสะดวก ไม่เสียดอกเบี้ย
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป
บริการแอพสุขใจเงินติดปีกกู้ง่ายจ่ายเงินจริง
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 20000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป