บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพไม่จำกัดอายุผู้กู้ผ่อนนาน 12 เดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับการเชิญชวนจากพนักงาน)
วงเงินบัตร
สูงสุด 100,000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12 เดือน
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะได้รับเงินจริงไหม? 

สำหรับใครหลาคนที่กำลังมีความต้องการหรือจำเป็นที่จะต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน แต่ก็ไม่กล้าพอจะหันหน้าไปพึ่งเงินนอกระบบ สำหรับปี 2564 นี้ได้มีเฮไปพร้อม ๆ กันอย่างแน่นอนเมื่อการยืมเงินผ่านแอพ ก็มีหลายๆธนาาคารที่ทำ เช่น แอพเงินทันเด้อscb รวมถึงธนาคารกรุงไทยก็มีการเปิดให้บริการแล้วเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ซึ่งถือเป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาทโดยที่ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันและเอกสารประกอบการยื่นข้อรับสินเชื่อ และยังมีระยะเวลาสูงสุดในการผ่อนชำระถึง 1 ปีเต็ม ซึ่งจำนวนเงินเริ่มต้นในกาขอรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะเริ่มต้นที่ 5000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ย 15-20% ต่อปี ซึ่งความพิเศษของการยืมเงิน ฉุกเฉิน 5000 ด่วน ไม่ ใช้ สลิปเงินเดือนผ่านแอพธนาคารกรุงไทยนี้ก็คือ เราจะจ่ายอัตราดอกเบี้ยตามจริงกับจำนวนเงินที่เราใช้จ่ายเท่านั้น จำนวนเงินส่วนที่ไม่ได้ใช้จะไม่ถูกนำมาคิดเป็นอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติม

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพขอรับได้จากช่องทางไหน 

โดยปกติแล้วการเข้าถึงหรือขอสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทยนั้นยังคงใช้ช่องทางรูปแบบดั้งเดิมเหมือนสมัยก่อน กล่าวคือเมื่อเราต้องการขอสินเชื่อหรือเงิน ฉุกเฉิน กรุง ไทย เราจะต้องจัดเตรียมเอกสารให้พร้อมและดำเนินการขอสินเชื่อผ่านสาขาและติดต่อที่แผนกสินเชื่อ แต่ ณ ขณะนี้การขอสินเชื่อหรือสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยสามารถทำได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งก็คือแอพพลิเคชัน app krungthai next โดยชื่อว่า สินเชื่อกรุงไทยใจดี” 

เนื่องจากบริการ เงิน ฉุกเฉิน กรุง ไทย ผ่าน แอ พ วัน นี้ เป็นบริการที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ผู้ที่กำลังเดือดร้อนหรือกำลังขาดสภาพคล่องทางการเงินหรือขาดแหล่งเงินทุนหมุนเวียนสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนได้ในทันที ด้วยเหตุนี้ทำให้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจึงสามารถเข้าถึงผู้ที่เดือดร้อนหรือได้รับผลกระทบโดยตรงจากสถานการณ์โควิด 19 สามารถกู้ได้โดยตรง 

 

เปรียบเทียบเงื่อนไขสำคัญสำหรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพและสินเชื่อประเภทอื่นๆ

เงื่อนไขที่สำคัญของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะมีความแตกต่างจากสินเชื่อบุคคลประเภทอื่นเนื่องจากว่า บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะสามารถดำเนินการได้ก็ต่อเมื่อผู้ใช้ขอสินเชื่อได้รับการเรียนเชิญจาก ktb ธนาคาร ให้สามารถขอสินเชื่อประเภทดังกล่าวได้ผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ทำให้การขอรับบริการนั้นอาจจะยังไม่ครอบคลุมกับบุคคลทุกกลุ่ม ซึ่งหากเทียบกับสินเชื่อบุคคลประเภทอื่นที่ทางกรุงไทยได้ให้บริการอยู่แล้ว จะมีรายละเอียดในเรื่องขอรายได้ อาชีพ รวมไปถึงคุณลักษณะเฉพาะอาชีพที่สามารถสมัครลงทะเบียนขอสินเชื่อออนไลน์ได้ในทันที 

ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบว่าหากต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยซึ่งเป็นวงเงินเริ่มต้นแล้ว เราควรตรวจสอบคำเรียนเชิญดังกล่าวให้ชัดเจนก่อนดำเนินการจะดีที่สุด

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงิน 100 บาทด่วนดอกเบี้ยถูกวงเงินคุ้มค่า
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 9000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 100 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุไม่เกิน 60 ปี
บริการแอพเป๋าตังค์เก็บเงินง่าย โอนสะดวก ไม่เสียดอกเบี้ย
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
ไม่ระบุ
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป
ขอสินเชื่อบ้านแลกเงินแลกง่ายรับวงเงินสูงสุด 10 ล้านผ่อนนาน 15 ปี!
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 1500 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 10 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกินย 5.57-6.57% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 15 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี