ทรูมันนี่วอลเล็ท

บริการทรูวอลเลทอนุมัติวงเงินสูงสุด 4 เท่าตามบิลของยอดทรูรายเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนด (เฉพาะลูกค้ารายเดือน)
วงเงินบัตร
สูงสุด 4 เท่าของบิลทรู
ร้อยละ
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 3 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี

ทรูมันนี่วอลเล็ท

ทรูมันนี่วอลเล็ทหรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์จากทรูมูฟเอช

ในปัจจุบันได้เข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ มีทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย อินเทอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันผู้คนมีการใช้อินเตอร์เข้าถึงบริการทางการเงินได้ตลอดและคำที่มีการค้นหาอย่างเช่น หาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง จากเดิมที่มีคนแค่บางกลุ่มที่สามารถใช้อินเทอร์เน็ตผ่านระบบคอมพิวเตอร์ แต่ในปัจจุบันนี้ทุก ๆ คนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน โดยทางทรูมูฟเอช ได้เล็งเห็นความสำคัญนี้จึงได้มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทที่จะช่วยให้ลูกค้าทรูมูฟ เอชใช้งานแอพได้หลากหลายรูปแบบและเพื่ออำนวยความสะดวกให้ตอบโจทย์ในยุคที่เงินสดได้ถูกใช้น้อยลง การใช้เงินมีการเปลี่ยนรูปแบบโดยการใช้ผ่านโมบายแบงค์กิ้งหรือทางกระเป๋าเงินออนไลน์เพิ่มมากขึ้น 

ทรูมันนี่วอลเล็ททำอะไรได้บ้าง

ทรูมันนี่วอลเล็ท (truemoney wallet) หรือเรียกสั้น ๆ true wallet เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยทรูมันนี่ได้สร้างแอพพลิเคชั่นนี้ให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ในปี 2565 แค่เพียงมีทรูมันนี่วอลเล็ท คุณก็สามารถชำระค่าบริการในรูปแบบต่าง ๆ ได้ ทั้งบิลค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าทางด่วน easy pass โดยไม่ต้องพกเงินสด คุณสามารถชำระเงินและค่าบริการผ่านแอพพลิเคชั่นได้ หรือแม้แต่การขอสินเชื่อก็มีให้บริการในรูปแบบ micro credit โดยลูกค้าของทรูมูฟเอชสามารถยืมเงินทรู้วอเลท 200,ยืมเงินทรู้ 300 บาทหรือยืมเงินทรู500/ยืมเงินทรูมูฟ500 ไปจนถึงหลักหลายพันบาทได้ ต่างจากบริการกดยืมเงินดีแทค เพราะดีแทคใช้เป็นค่าโทรได้อย่างเดียว แต่ทั้งนี้บริการสินเชื่อทรูมันนี่จะสงวนไว้ให้แก่ลูกค้าทรูมูฟเอชที่ใช้ในระบบรายเดือนเท่านั้น

ยืมเงินทรูวอลเลทต้องทำอย่างไร

หากคุณเป็นลูกค้าของทรูมูฟเอช และมีความต้องการยืมเงิน ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินทรู 5000,ยืมเงินทรู 10000,3000,2000 บาท ในขั้นแรกจะต้องดาวโหลดตัวแอพทรูมันนี่วอลเล็ทจาก Play store (แอนดรอยด์) หรือ App store (ไอโอเอส) มาใช้ก่อน จากนั้นให้เข้าใช้งานที่เมนูไมโครเครดิตทรู โดยเงื่อนไขของการขอสินเชื่อหรื่อบริการสินเชื่อจากทรูมันนี่จะต้องเป็นลูกค้าในระบบรายเดือน โดยวงเงินที่ได้สูงสุดจะอยู่ที่ 5 เท่าของยอดบิล และผ่อนจ่ายคืนได้ในระยะเวลา 3 เดือน (เดือนแรกไม่มีดอกเบี้ย) ผู้ที่ต้องการยืมเงินทรูจะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี มีการใช้งานรายเดือน 180 วันขึ้นไป และไม่มียอดบิลค้างจ่าย ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้มีแค่บัตรประจำตัวประชาชนใบเดียวเท่านั้น ในการสมัครสามารถเข้าไปแจ้งเรื่องได้ที่ทรูช้อปทุกสาขา และพิเศษเรายังสามารถปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2022 ได้โดยวิธีง่าย ๆ แค่เพียงนำลิ้งแอพพลิเคชั่น TIKTOK ไปให้เพื่อน ๆหรือคนรู้จักดาวโหลดผ่านลิ้งของเรา เพียงเท่านี้ก็จะได้รับเงินครั้งละ 4 บาทเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทไปเลยง่าย ๆ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครสินเชื่อประชาชนสุขใจให้กู้ได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีฟรีค่าธรรมเนียม
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 9000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 2 แสนบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 1.00% ต่อเดือน
ระยะเวลา
ระยะ 3-10 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
สนใจกู้เงินกสิกรรับวงเงินกู้สูงสุด 1.5 ล้านบ้าน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 23000-1.5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 20-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12-60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 6000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 5000-100000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป