กู้เงินออมสิน

สนใจกู้เงินออมสินอนุมัติง่ายดอกเบี้ยถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 50000-200000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 1.0% ต่อเดือน
ระยะเวลา
ระยะ 36-96 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป

กู้เงินออมสิน

คิดจะกู้เงินออมสิน รู้หรือยังว่าอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ขั้นต่ำเป็นอย่างไร?

ธนาคารออมสิน อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นธนาคารสำหรับประชาชนอย่างแท้จริงก็ว่าได้ เพราะในปี 2564/2021 ที่ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยยังไม่หายจากวิกฤติโควิด ทางออมสินได้ปล่อยสินเชื่อเงินด่วน เงินกู้ให้กับผู้ที่ต้องการกู้เงินออมสินหรือกู้ธนาคารออมสินในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งก็คือสินเชื่อพลังฐานราก (กู้เงินออมสิน 10000 บาท) และยังมีบริการยืมเงินออมสินในรูปแบบสินเชื่อที่หลากหลายมากมายยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ดี ก่อนที่เราจะกู้เงินออมสินไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทใด ๆ สิ่งหนึ่งที่เราควรทำความเข้าใจก่อนคืออัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำของธนาคารออมสิน โดยประเภทดอกเบี้ยเงินกู้ขั้นต่ำประเภทเงินกู้ที่มีระยะเวลา (MLR) MINIMUM LENDING RATE มีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 6.150 ต่อปี ในส่วนของดอกเบี้ยเงินกู้ขั้นต่ำประเภทเงินเบิกเกินบัญชี (MOR) MINIMUM OVERDRAFT RATE มีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5.995 ต่อปี และดอกเบี้ยเงินกู้ลูกค้ารายย่อยชั้นดี (MRR) MINIMUM RETAIL RATE มีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 6.245 ต่อปีนั่นเอง ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจประกอบการพิจารณากู้เงินออมสินของเรา

 

กู้เงินออมสิน สินเชื่อ OD Happy life

เชื่อว่าบางคนคงได้อ่านรีวิวสินเชื่อฉุกเฉิน 10000 pantip รวมถึงสินเชื่อฉุกเฉิน 50000 pantip มาแล้วบ้าง และอาจจะคิดว่าการกู้เงินออมสิน 10000 บาท หรือ 50000 บาทดังกล่าวไม่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเอง เพราะคิดว่ามีความจำเป็นที่ต้องการวงเงินกู้มากกว่านี้ ซึ่งเราจะพาท่านไปรู้จักกับสินเชื่อ OD Happy life ซึ่งน่าจะตอบโจทย์ลูกค้าธนาคารออมสินที่ใช้บริการธนาคารมาอย่างยาวนาน

สำหรับท่านใดที่พึงประสงค์กู้เงินออมสิน สินเชื่อ OD Happy life ก็อยากให้เข้าใจคร่าว ๆ ว่า สินเชื่อดังกล่าวมีไว้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ตามความต้องการของผู้กู้ โดยที่วงเงินจากการกู้เงินออมสินครั้งนี้ ไม่เกิน 10,000,000 บาท โดยปล่อยกู้ได้ไม่เกินร้อยละ 95 ของมูลค่าสลากออมสินพิเศษ (ไม่ได้พิจารณาถึงมูลค่าสลากเมื่อถอนคืนก่อนครบกำหนด และไม่ต้องพิจารณาถึงมูลค่าสลากเมื่อถอนคืนก่อนครบกำหนด) นอกจากนี้ วงเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชีของสินเชื่อชีวิตสุขสันต์รวมถึงวงเงินสินเชื่อ OD Happy life เมื่อรวมกันแล้วต้องไม่เกิน 10 ล้านบาท ท่านใดที่สนใจกู้เงินออมสินชนิดนี้ ก็สามารถดูรายละเอียดทางช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้

 

ไปเที่ยวต่างประเทศ ก็สามารถกู้เงินออมสินได้ ผ่าน MyMo ออมสิน

ในช่วงทีผ่านมาหลายคนเห็นมีการเปิดรับลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 บาท บ้าง หรือรับสมัครสินเชื่อออมสิน 1000 บาท ในประเภทสินเชื่อออมสินต่าง ๆ บ้าง อีกทั้งดูเหมือนว่าวิธีการลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อหรือลงทะเบียนกู้เงินออมสินก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เอกสารก็ไม่เยอะ แต่ติดปัญหาที่ตัวเองอยู่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัดอยู่ ทำให้ถ้าจะต้องไปกู้เงินออมสินก็ต้องรอกลับบ้านเสียก่อน อย่างไรก็ตาม ปัญหาดังกล่าวจะหมดไป เพียงแค่ท่านใช้บริการแอพ MyMo ออมสิน แล้วทำการลงทะเบียนกู้เงินออมสินตามที่ท่านต้องการ หลังจากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อมาเพื่อนัดวันทำเอกสารที่ธนาคารเป็นลำดับถัดไป

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการยืมเงินดีแทคใจดีให้ยืมคิดค่าธรรมเนียมถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้้
วงเงินบัตร
ไม่มีวงเงิน
ร้อยละ
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ระยะเวลา
ระยะ 7-30 วัน
อายุของผู้กู้
อายุ 7 ปีขึ้นไป
สนใจกู้ ธ.อ.ส อนุมัติทันทีภายใน 30 นาทีมีเงินใช้
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 35000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 3 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน ไม่เกิน 13.5% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ ไม่ระบุ
อายุของผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
ยืมเงิน 100 บาทด่วนดอกเบี้ยถูกวงเงินคุ้มค่า
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 9000 บาท
วงเงินบัตร
สูงสุด 100 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 6 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุไม่เกิน 60 ปี