กู้เงินกสิกร

สนใจกู้เงินกสิกรรับวงเงินกู้สูงสุด 1.5 ล้านบ้าน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 23000-1.5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 20-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12-60 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป

กู้เงินกสิกร

ทำอาชีพอิสระ ไม่มีหลักทรัพย์ กู้เงินกสิกรประเภทไหนดี?

วิธีที่จะกู้เงินหรือขอสินเชื่อให้ตอบโจทย์เรามากที่สุดคือการเลือกประเภทสินเชื่อที่เข้ากับเรามากที่สุดไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติของผู้สมัคร วงเงินที่จะได้รับ รวมถึงอัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระ ธนาคารกสิกรไทยมีบริการให้กู้เงินกสิกร (กู้กสิกร) ซึ่งในปี 2564 นี้ สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยก็ได้รับการพัฒนาในด้านต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

อาชีพอิสระเป็นอาชีพหนึ่งที่ค่อนข้างกู้เงินกสิกรหรือขอสินเชื่อกสิกรได้ยาก เนื่องด้วยรายได้ที่ไม่มั่นคงนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ณ ปี 2021 นี้ กลุ่มคนที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถเข้าถึงการกู้เงินกสิกรไทยหรือกู้เงินกสิกรได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ สินเชื่อนี้มีชื่อว่า สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท ทั้งนี้ไม่ว่าเราจะต้องการเงินฉุกเฉินกสิกร 2000 5000 หรือ 10000 บาท ก็สามารถขอได้อย่างแน่นอนผ่านการสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ไม่มีวุฒิ ป.ตรี ก็สามารถกู้เงินกสิกรฉุกเฉิน 50000 บาทได้ เพียงมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 7500 บาทขึ้นไป

อาจจะมีลูกค้าธนาคารกสิกรไทยหลายคนที่คิดไปว่าถ้าหากต้องการกู้เงินกสิกร (กู้เงินกสิกรไทย) ยืมเงินกสิกรไทย หรือใช้บริการสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร คงต้องจบปริญญาตรี มีวุฒิการศึกษา และมีงานที่ให้เงินเดือนเยอะ ๆ ถึงจะกู้เงินกสิกรได้ อย่างไรก็ตามแต่ ในความเป็นจริงแล้วสินเชื่อเงินฉุกเฉินกสิกรไทยหรือสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย 50000 บาท ไม่ได้ระบุไว้ว่าต้องใช้วุฒิ ป.ตรี ในการกู้เงินกสิกรแต่อย่างใด ขอเพียงแค่ลูกค้าเป็นผู้มีรายได้ประจำหรืออาชีพอิสระที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7500 บาท อายุงานมากกว่า 6 เดือน อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป และมีสัญชาติไทย เพียงเท่านี้ก็สามารถขอกู้เงินกสิกรฉุกเฉินได้แล้ว

นอกจากนี้ ขั้นตอนการสมัครหรือลงทะเบียนสินเชื่อกสิกรดังกล่าว ยังสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งในระบบเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยและแอพกสิกรได้อีกด้วย

 

กู้เงินกสิกรไทย สินเชื่อโครงการพิเศษ (สินเชื่อนวัตกรรมดี ไม่มีดอกเบี้ย)

จุดเด่นของสินเชื่อนวัตกรรมดี ซึ่งเป็นสินเชื่อโครงการพิเศษอย่างหนึ่งของธนาคารกสิกรไทย คือ สินเชื่อวงเงินกู้ระยะยาวสำหรับเจ้าของโครงการนวัตกรรม ที่ผ่านการพิจารณาความเป็นนวัตกรรมจาก สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ซึ่งวงเงินสินเชื่อพิเศษกสิกรไทยนี้ จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เป็นหลัก โดยเจ้าหน้าที่ธนาคารจะพิจารณาวงเงินจากการกู้เงินกสิกรครั้งนี้ว่าเรามีความเสี่ยงด้านเครดิตรวมถึงความเสี่ยงของโครงการมากน้อยเพียงใด เพราหากดรามความเสี่ยงมาก ก็เป็นไปได้เช่นกันว่าเงินฉุกเฉินกสิกรที่จะได้รับก็จะลดหย่อนลงไป 

อย่างไรก็ดี สินเชื่อนวัตกรรมดีจะเป็นประโยชน์มาก ๆ สำหรับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีแผนโครงการที่ชัดเจน และมีความเป็นไปได้ที่จะผลิตชิ้นงานออกมาได้จริง หากท่านคิดว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มคนดังกล่าว ก็สามารถสมัครกู้เงินกสิกร สินเชื่อนวัตกรรมดี โดยการเสนอโครงการนวัตกรรมผ่าน สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ หรือ สนช. พร้อมกรอกแบบเสนอโครงการนวัตกรรม ผ่านเว็บไซต์ www.nia.or.th/nia/support-format/innovation-interest

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการ dolfin money ฝากได้กู้ก็ง่ายวงเงินสูงกว่า 1.5 ล้านบาท!
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 7500 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 3 เดือนขึ้นไป
อายุของผู้กู้
อายุ 21-70 ปี
บริการแอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) เงินเดือนหมื่นห้าให้วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 2000-100000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 18 ปีขึ้นไป
บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพดอกเบี้ยถูก ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละ
ไม่เกิน 9.99-25% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 72 เดือน
อายุของผู้กู้
อายุ 20 -60 ปี