กู้เงินกรุงไทย

สนใจกู้เงินกรุงไทยรับวงเงินกู้สูงสุด 1 แสนอนุมัติเร็ว
กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน30000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตร
สูงสุด 10000-100000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 15-20% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12 เดือน
อายุของผู้กู้
ไม่ระบุ

กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทยระยะยาวเพื่อการลงทุน มีข้อดีอย่างไร? 

เงินกู้ เงินด่วน หรือสินเชื่อกรุงไทยระยะยาว มีข้อดีอยู่หลายประการที่เราจะได้รับจากธนาคารกรุงไทย คือ หากเรากู้เงินกรุงไทยระยะยาว เราจะได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก มีระยะเวลาในการผ่อนชำระประมาณ 1-5 ปี ซึ่งเป็นระยะเวลาที่พอเหมาะพอควร ทำให้ระหว่าง 5 ปีนี้ เรามีสภาพคล่องทางการเงินมากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถนำวงเงินจากการกู้เงินกรุงไทยหรือกู้กรุงไทยไปลงทุนต่อยอดธุรกิจได้

ด้วยความที่บริการกู้เงินธนาคารกรุงไทย (กู้ธนาคารกรุงไทย) เป็นบริการที่เข้าถึงง่าย ขอเพียงแค่ว่าผู้กู้มีรายได้ที่มากพอและมั่นคง อีกทั้งมีหลักประกันไม่ว่าจะเป็นสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพียงเท่านี้ผู้ใช้บริการก็สามารถขอกู้เงินกรุงไทยเพื่อไปลงทุนต่อยอดธุรกิจของตัวเองได้แล้ว ในส่วนของดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมนั้น ทางธนาคารกรุงไทยจะพิจารณาตามความเหมาะสมของลักษณะกิจการและความเสี่ยง ใครที่สนใจสินเชื่อดังกล่าว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครทางช่องทางออนไลน์ได้

 

กู้เงินกรุงไทย สินเชื่อเพื่อการส่งออก

สำหรับใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออก เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีจริง ๆ เพราะในปี 2022 นี้ ทางธนาคารกรุงไทยได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อการส่งออก เหมาะแก่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการกู้เงินกรุงไทยหรือยืมเงินธนาคารกรุงไทยเพื่อลงทุนต่อยอดธุรกิจส่งออก ลักษณะเด่นของบริการกู้เงินกรุงไทยเพื่อการส่งออก คือ สมัครง่ายรวดเร็วใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจส่งออก ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังส่งออกเราก็สามารถขอสินเชื่อหรือเงินกู้ได้ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังสามารถขอสินเชื่อได้ทั้งเงินบาทและสกุลเงินต่างประเทศ

ในส่วนของรายละเอียดการขอสินเชื่อกรุงไทยนั้น ลูกค้าต้องทำธุรกิจส่งออกไปยังต่างประเทศ โดยมีวงเงิน Packing Credit (P/C) และหลักประกันตามที่ธนาคารกรุงไทยกำหนดไว้ ซึ่งจะสามารถขอเงินกู้หรือกู้เงินกรุงไทย ในรูปแบบเงินบาทหรือเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ โดยมีระยะเวลาสูงสุด 180 วัน นอกจากนี้ เรายังสามารถใช้บริการยื่นเอกสารตั๋วเรียกเก็บสินค้าออกได้ที่ ธนาคารกรุงไทยสาขาที่ลูกค้ามีบัญชี ศูนย์ธุรกิจต่างประเทศ หรือฝ่ายการค้าต่างประเทศ

 

กู้เงินกรุงไทย สินเชื่อเครือข่ายผู้ขายสินค้า

สินเชื่อกรุงไทยเครือข่ายผู้ขายสินค้า เหมาะแก่ลูกค้ากรุงไทยที่ต้องการกู้เงินกรุงไทยหรือยืมเงินด่วนกรุงไทยเพื่อต่อยอดธุรกิจผู้แทนจำหน่ายอย่างครบวงจร ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้ที่จะกู้เงินกรุงไทย ต้องเป็นเจ้าของกิจการที่ได้รับรองในการเป็นผู้แทนจำหน่ายจากบริษัทที่มีความร่วมมือกับธนาคารทั้งเก่าและใหม่ นอกจากนี้ต้องทำธุรกิจในรูปแบบบริษัทหรือบุคคลธรรมดา กรณีเป็นบุคคลธรรมดาต้องมีอายุ 25-65 ปี (หากกู้ร่วมให้ใช้อายุคนที่น้อยกว่าเป็นเกณฑ์) และต้องไม่ได้เป็นบริษัทในเครือกับผู้ขายที่มีความร่วมมือกับธนาคาร ไม่เคยถูกฟ้องร้อง เกี่ยวกับการเงิน หรือเป็นบุคคลล้มละลาย หรือศาลมีคำสั่งฟื้นฟูกิจการ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ขอเงินกู้หรือเงินด่วนดังกล่าวต้องมีผลประกอบการดี สามารถจ่ายสินเชื่อคืนธนาคารได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจกู้ ธ.ก.ส ขอรับเงินไม่กำหนดอายุผู้กู้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 50000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 6.25-14% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12 เดือน
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
สมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส ไม่จำกัดอายุอนุมัติไวได้จริง
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนด (เป็นลูกค้ากับ ธกส)
วงเงินบัตร
สูงสุด 50000 บาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 6.25-14% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 12 เดือน
อายุของผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
ขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพขอวงเงินง่ายดอกเบี้ยถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินบัตร
สูงสุด 1-5 ล้านบาท
ร้อยละ
ไม่เกิน 4.7-4.72% ต่อปี
ระยะเวลา
ระยะ 30-35 ปี
อายุของผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป